วันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2556

อุทาหรณ์ เรื่องแนวครอบครัว


ภาพลิงค์ที่แปะไว้ 

 ผมชื่อมิค15 เป็นเด็กอวบอ้วนๆหน้าตี๋ๆเชื่อจีนหน่อยผมเกิดมา พ่อผมก็แยกทางกับแม่ตั้งแต่เกิดแม่ก็ไปทำงานต่างประเทศ ส่งผมให้ไปอยู่กับน้าชายกับน้าสะใภ้ปีนึง
ก็ส่งเงินมาให้ทีนึงแต่มันก็ไม่มากเท่าไร แต่ก็ไม่ทำให้ผมลำบาก เราสามคนอยู่ห้องเช่า ไม่ใหญ่มากพอดี อยู่กันได้ 3 คนแบบพอดีสบายๆน้าชายกับน้าสะใภ้เขาไม่มีลูกทำให้เขารักผมมากๆเหมือนลูก
น้าชายผมชื่อโจ้ทำงานเป็นพนักงานบริษัท รูปร่างท้วมๆ ตัวใหญ่ ออกจะเจ้าเนื้อใส่แว่น อารมดีขี้เล่น ผิวขาว ส่วนน้าสะใภ้ชื่อ หงษ์ รูปร่างอวบๆ ทำงานเป็นพนักงานบริษัทแต่คนบะที่กับน้า โจ้พวกเขาสองคนเลี้ยงผมมาตั้งแต่เด็กแบเบาะเขารักผมมากแล้ว
ผมก็รักน้าสองคนเหมือนกับพ่อกับแม่ แต่ผมจะสนิทกับน้าโจ้มากๆเขาจะคอยตามใจส่วนน้าหงษ์เขาจะดุหน่อยเจ้าระเบียบ นิดนึง ให้กินนอนตามเวลา ผมจำความ
ได้เด็กๆ5-6ขวบผมไม่ค่อยชอบอาบน้ำกลับจากโรงเรียนผมจะถูกน้าหงษ์ดุเป็นประจำ ตอนเด็กๆผมเลิกเรียนเรียน
ผมต้องรอน้าหงษ์มารับกลับ พอถึงบ้านน้าหงษ์ก็จะให้ผมอาบน้ำส่วนน้าหงษ์ก็ทำกับข้าวรอน้าโจ้กลับมากิน ข้าวพร้อมกันผมจะติดเล่นดูการ์ตูนไม่ค่อยสนใจจนถูกดุ
เป็นประจำจนเลยเวลา จนถึงเวลาน้าโจ้กลับมาพอดีน้าโจ้เห็นน้าหงษ์ดุ น้าโจ้ตัดความรำคาญเห็นว่าถึงเวลาอาบน้ำจะได้มากินข้าวกัน น้าโจ้กลับมาเหนื่อยๆเหนียวตัวห้องน้ำก็มีอยู่ห้องเดียวเห็นผมเด็กไม่รู้ อะไรมาก
จับผมแก้ผ้า แล้วน้าโจ้ก็จัดแจงถอดชุดทำงานของตัวเองจนเปลือยเปล่าโยนไปที่ตะกร้าแล้วพา ผมเข้าไปอาบน้ำเหมือนพ่ออาบน้ำกับลูกตอนนั้นผมก็ไม่ได้คิอะไร ยังไรเดียงสา เราแก้ผ้าอาบน้ำ
ด้วยกันกันน้าโจ้จะอาบน้ำให้ผมจนเสร็จแล้วเช็ดตัวผมจนเสร็จแล้วให้ผมออกมา แต่งตัวแล้วอีกสักพักน้าโจ้ก็ออกมาใส่ผ้าขนหนูผืนเดียวเป็นประจำเวลาอยู่ ห้อง
ส่วนมากน้าโจ้จะชอบใส่ผ้าขนหนูผืนเดียวเป็นประจำนั่งไม่ค่อยระวังเอาความสะ บายเป็นหลักบางครั้งโผล่ออกมาเป็นประจำผมกับน้าหงษ์เห็นจนชินตา
วันไหนเป้นหยุด น้าโจ้ก็จะใส่บ๊อกเซอร์ตัวเก่าตัวโปรด ใส่จนมันเก่าหลังจากอาบน้ำทานข้าวเสร็จ ผมก็ดูหนังตอนหัวค่ำอีก สักพัก พอ สองสามทุ่ม น้าหงษ์
ให้เข้านอนเป็นเวลาประจำ ด้วยความที่อยู่ห้องเช่าอยู่ด้วยกันสามคน น้าสองคนเขาก็จะมีเตียงใหญ่นอนกันสองคนผมก็จะมีเตียงเล็ก แต่บางครั้งผมก็จะ
ไปนอนด้วยกันสามคนมันก็ไม่ได้เบียดไรกันมาก แต่น้าโจ้ชอบบอกว่าโตแล้วนอนคนเดียวได้ผมก็ไม่เข้าใจผมเป็นคนนอนขี้เซาเวลา ถ้าได้นอนแล้วหลับยาวตื่น
มาก็เช้าด้วยความเป็นเด็กไม่รู้เรื่องอะไร บางครั้งผมตื่นขึ้นมาตอนดึกด้วยความที่ผมปวดฉี่ ผมรู้สึกงัวเงียรุกขึ้นมานั่งเห็นด้วยความที่ปิดไฟผมมองไม่เห็น
สักพักสายตาเริ่มปรับ ทำให้ผมเริ่มมองเห็นน้าโจ้นอนทับน้าหงษ์น้าโจ้กำลังทำไรอยู่ แต่ก็ไม่รู้อะไร
น้าสองคนตกใจ น้าโจ้เปล่งเสียงออกมาถามว่ามิคเป็นอะไร น้าหงษ์บอกให้น้าโจ้ลุกขึ้นมาดู น้าโจ้เปิดไฟที่หัวเตียงไฟสีส้ม พอสว่างทำให้ผมพอมองเห็นชัดขึ้นน้าโจ้
ถามผมว่าเป้นอะไร น้าโจ้ลุกขึ้นมาทั้งที่ยังแก้ผ้าอยู่ ลุกขึ้นมาหาผมแล้วถามว่าเป็นอะไรผมตอบไปว่าปวดฉี่ น้าโจ้พาผมไปฉี่ในห้องน้ำแต่ผมก็ยังรู้สึกงัวเงียะไม่ได้
สนใจแต่พอดีเหลือบไปเห็น ค-ย ของน้าโจ้เหมือนมี น้ำใสๆเลอะอยู่ ผมถามน้าโจ้ว่า กระจู๋น้าโจ้เลอะอะไร น้าโจตอบกลับมาว่า ตะกี้น้าโจพึ่งฉี่ แต่ยังไม่ได้ล้าง
ผมฉี่เสร็จ น้าโจ้ไม่ได้พูดไรต่อแล้วพาผมไปส่งที่เตียงพอถึงเตียงได้ผมไม่ได้สงสัยหรือ คิดอะไรก็หลับ หลังจากนั้นพอเริ่มโต ผมอยากดูทีวีดึกขึ้นในวันหยุดน้าโจ้
ก็จะคอยบอกว่าเริ่มดึกแล้วนอนได้แล้วแล้วก็ปิดทีวี ปิดไฟพอดีวันนั้นเป็นวันหยุดผมอยู่บ้านได้นอนตื่นสายผมได้นอนเยอะ ผมเลยรุ้สึกไม่ง่วงแต่ด้วยความที่น้า


ภาพลิงค์ที่แปะไว้ 

โจ้ขยันขยอให้นอน ผมนอนไปสักพักผมรู้สึกเหมือนใครเข้าห้องน้ำแต่ผมก็ไม่ได้ลืมตาผม ได้ยินน้าโจ้พูดกับน้าหงษ์ว่า มิคหลับสนิทแล้วเพราะเลยเวลาปกติที่มิคต้องนอน
มา2-3 ชั่วโมง ผมค่อยๆหลี่ตาพอมองเห็นเห็นไฟห้องน้ำสีส้มสลัวๆส่องพอเห็นน้าสองคน น้าโจ้ยืนอยู่ กลัวน้าโจ้กับน้าหงษ์จะว่า ว่าทำไมยังไม่นอนเลยหันตะแครงข้าง
ไปอีกฝั่งเอาหัวหนุนหมอนมองไปที่ปลายเตียง มีโต๊ะเครื่องแป้งของหน้าหงษ์เป็นกระจกบานใหญ่ผมมองเห็นมันสะท้อนแอบมองกลัวว่าน้าสองคนจะดุ
ผมเห็นหน้าโจ้เดินมาทางที่ผมนอนอยู่ มองผมว่าหลับสนิทหรือเปล่า ผมแกล้งหลับตาสนิท น้าโจ้เดินไปนอนที่เตียงคิดว่าผมหลับสนิท เห็นน้าโจ้กระซิปข้างหูน้าหงษ์
น้าสองคนคิดว่าผมนอนหลับสนิท ด้วยความที่แน่ใจ ก็เริ่มคุยกันเสียงปกติแต่ไม่ค่อยดังมาก ขยับตัวถอดกางเกงออกจากตัว เริ่มเข้าไปกอดน้าหงษ์สองคนนอน
ตะแครงตัวเขาหากันเห็นจูบกันสักพัก ตอนนั้นผมยังไม่รู้เรื่องอะไรว่าน้าสองคนทำอะไรกันเห็นน้าโจ้นอนทับน้าหงษ์ เตียงสั่นๆสักพัก ผมกลัวจะถูกดุด้วยความที่ไม่รู้เรื่อง
จึ่งรีบหลับตานอนผมรู้ตัวอีกทีเช้าตื่นขึ้นมาตามปกติด้วยความที่กลัวถูกดุ เลยไม่กล้าถามอะไรตามภาษาเด็กก็เล่นไปวันๆ วันเวลาผ่านไปผมเริ่มรู้มากขึ้น
อยากรู้อยากเห็นตอนนั้นผมอายุประมาณ 8-9ขวบได้ ผมกับน้าโจ้อาบน้ำด้วยกันมาตั้งแต่เด็กผมเห็นน้าโจ้แก้ผ้าอาบน้ำด้วยกันจนชินตา
ผมเคยสงสัยว่าทำไมน้าโจ้มีขน ถามไปก็ได้คำตอบว่าถ้ามิค โตขึ้นเด่วก็มีเหมือนน้าเองตอนนี้ยังไม่ขึ้นเพราะว่ายังเด็กอยู่ น้าโจ้ใช้ผักบัวเปิดน้ำฉีดน้ำมาลดที่ตัวผม
ผมบอกกับน้าโจ้ว่าผมโตแล้วอาบเองได้น้าโจ้หัวเราะแล้วบอกว่า ไอ่ลูกหมา ผมกับน้าโจ้เริ่มอาบน้ำ น้าโจ้เริ่มชวนคุยไปเลื่อยถามนูน นี่นั่น ตามภาษา
ผมยืนมองน้าโจ้ ร่างขาวอวบๆท้วมๆ ค-ยของน้าโจ้หดอยู่แต่หัวโผล่ออกมานึดนึงซุกอยู่ในขนขนเพชรเป็นเรื่องปกติ สักพักน้าโจ้เริ่มถูสบู่จนไปถึงหว่างขาสักพัก
ผมเริ่มเห็นค-ย น้าโจ้เริ่มขยายตัวตั้งโด่หัวปริ้นโผล่ออกมาครึ่งนึง ผมเลยถามว่ากระจู๋น้าโจ้ทำไมเป็นแบบนี้ น้าโจ้ตอบด้วสีหน้ายิ้มนิดๆไอ่นี่สงสัยเริ่มโตเริ่มอยากรู้
อาบน้ำต่อไปแล้วพูดว่า ถ้าเราโตขึ้นเวลาใครหรือว่าเราเอามือใจจับหรือโดนมันจะรู้สึกเสียว แล้วเราจะรู้ได้ไงครับว่าเราโตแล้ว ถ้ามิคโต
ขนขนเพชร ขึ้นจั๊กแร้ หนวด เริ่มข้น ฮอโมน ทำให้มีขน ตอนนี้มิคยังไม่รู้สึกเสียวหลอกยักเด็กอยู่ ผมเห็นน้าโจ้ปริ้นหัวออกมาจนสุดเอามือรูดสองสามที เอาสบู่ฟอก
ค-ยน้าโจ้ เริ่มแข็งหัวเริ่มบานสีออกแดงๆ สักพักเอาน้ำฉีด น้าโจ้เลยถือโอกาศสอนผมเรื่องล้างค-ย เพราะทุกครั้งเวลาผมฉี่ หรืออาบน้ำผมก็แค่สบัด หรือถูปกติ
เวลาอาบน้ำ ปริ้นหัวออกมาเอาน้ำล้าง น้าโจ้ค่อยจับของผมปริ้นออกมาได้นิดนึงผมรู้สึกเจ็บน้าโจ้บอกว่าได้เท่าไหน ก็เท่านั้นทำบ่อยๆเด่วก็เปิดเหมือนน้าเอง
ต้องรักษาความสะอาดไม่งั้นสกปรก เราสองคนอาบน้ำเสร็จบอกให้ผมเช็ดตัวรีบไปใส่ชุดเตียมกินข้าวผมไม่ได้คิดอะไรรีบกินข้าว
เสร้จแล้วดุหนังแต่ด้วยความที่ผมชอบดูจนเพลินใกล้ถึงเวลาเข้านอนน้าหงษ์ก็ บอกให้นอนได้แล้วแล้วน้าหงษ์ก็หลับไปแต่วันนี้ผมสงสัยว่าทำไมน้าโจ้ยังไม่ นอน
คอยบอกให้ผมนอนได้แล้ว เพราะมันยังไม่ถึงเวลาปกติน้าโจ้จะหลับไปก่อน น้าโจ้บังคับบอกว่าให้ปิดทีวีนอนได้แล้วผมรู้สึกวันนี้น้าโจ้ดุๆผมรีบปิดที วีน้าโจ้รีบปิดไฟ
ผมนอนหลับแต่รุ้สึกตัวตื่นขึ้นมาได้ยินเสียงเหมือนคนเข้าห้องน้ำได้ยิน เหมือนคนฉี่ผมมองไปที่กระจกปลายเตียงเห็นน้าโจ้เดินออกมาจากห้องน้ำกำลัง
จะหลับตานอนต่อเห็นน้าโจ้เดินไปนั่งที่ขอบเตียงสะกิดหงษ์ๆน้าหงษ์ลืมตา แล้วบอกว่ากลัวมิคตื่น น้าโจ้ น้าลุกขึ้นมามองผม ให้แน่ใจผมแกล้งหลับตาสนิทสักพั
ได้ยินเสียงน้าโจ้คุยกับน้าหงษ์ ว่ามิคหลับสนิทแล้ว ผมเริ่มหลี่ตามอง เห็นน้าโจ้ปลดผ้าขนหนูน้าโจ้เปลือยเปล่าแต่น้าหงษ์ใส่ชุดนอนเป็นกระโปรง
น้าโจ้ก้มลงไปจูบปาก มือก็ล้วงนม ผมพึ่งเคยเห็นแต่มันก็ไม่ชัดมาก ปกติน้าหงษ์จะเป็นคนมิดชิดไม่เคยเห็นอะไร แต่กับน้าโจ้ผมเห็นจนชิน น้าโจ้เริ่มถกกระโปรง
ขึ้นเอาหน้าซุกไปที่หว่างขาน้าหงษ์ผมไม่รู้ไรมากสงสัยว่าทำอะไร สักพักน้าโจ้เลื่อนตัวลุกขึ้นจับขาน้าหงษ์ดันขายกขึ้น ถ่างออก ผมเห็น ค-ย ของน้าโจ้
โด่ตั้งขึ้นจนเห็นได้ชัด น้าโจ้จับของน้าโจ้ดันเข้าไปที่หว่างขาน้าหงษ์(ผมนึกถึงตอนที่น้าโจ้สอนตอน ล้างค-ย สงสัยน้าโจ้เสียวมั้ง)ร่างอันอวบๆ ท้วม ๆ ของน้าโจ้
จับน้าหงษ์ โยกจนนมน้าหงษ์สั่นๆ ผมดูรู้สึกตื่นเต้นอยากรู้อยากเห็นแต่ไม่รู้สึกทางเพศ สักพักรู้สึกว่าทำไมน้าโจ้โยกแรงขึ้นแล้วร้อง ครางโอ้ว โอ้ว แตกแล้ว
น้าโจ้รีบลุกขึ้นหากระดาษเช็ดชู่เช็ด แล้วน้าสองคนรีบลุกขึ้นไปล้าง ผมเห็นน้าโจ้เดินออกมาก่อนแล้วใช้ผ้าขนหนูซับเช็ดตัวแล้วก็พวงไข่ ส่วนน้าหงษ์เดินออกมา
เรียบร้อยแล้วก็นอน ผมตื่นเต้นมาก เช้ามาน้าหงษ์ปลุกให้ไปอาบน้ำแต่งตัวไปโรงเรียนน้าโจ้รีบอาบน้ำไปโรงเรียนผม ดันประตูห้องน้ำเข้าไปไม่ได้ล๊อ
เห็นน้าโจ้กำลังอาบน้ำกำลังจะเสร็จผมแปรงฟันรอก็มองน้าโจ้ไปด้วยแต่ผมอยาก รู้ว่าของน้าโจ้หลังจากทำไรกับน้าหงษ์เป็นอย่างไง ผมแอบมองน้าเขาไม่ได้สนใจ
รีบอาบน้ำเห็นของน้าโจ้หัวปริ้นออกมาปลายหัวจะคล้ำๆหน่อยที่ปลายหัว
ตอนล้างปริ้นหัวออกมาสีออกชมพูแดง น้าอาบน้ำเสร้จเลยบอกให้ผมรีบอาบน้ำต่อ เด่วไป โรงเรียนสาย หลังจากวันนั้นผมก็พอรู้เรื่องว่าวันไหนน้าโจ้ให้นอนเร็ว
ผมก็นอนเลย แกล้งทำเป็นหลับสนิทรอสักพัก รอดูว่า น้าโจ้จะทำอะไร ส่วนมากก่อนมีไรกันน้าโจ้จะเข้าหอ้งน้ำ ได้ยินเสียงเหมือนเสียงน้ำจากฝักบัว
สงสัยเหมือนเข้าไปล้างตัว บางครั้งผมก็รอจนหลับไปแต่ผมเริ่มรู้สึกชินแล้วก็ไม่กล้าถามกลัวว่าจะถูกดุผมเริ่มโตขึ้นรู้อะไรมากขึ้น
ปกติน้าโจ้จะมีอะไรกับน้าหงษ์ประมาณอาทิตย์ละ2-3 ครั้งพักหลังๆๆน้าหงษ์จะไม่ค่อยยอมกลัวว่าผมจะตื่นมาเห็นแต่น้าโจ้จะใช้เวลาวันหยุด
จะให้ผมไปเล่นกับเด็กข้างห้องที่สนิทกัน น้าโจ้จะเช่าหนังการ์ตูนมาให้ผมดูหลายเรื่องเวลาวันหยุดผมสงสัยทำไมต้องล๊อค ห้องด้วยผมจะเข้าไปหยิบของเล่น
เคาะประตู น้าโจ้ตะโกนบอกให้รอก่อนสักพักเดินออกมาใส่ผ้าขนหนู นึกว่าอาบน้ำเสร็จจะแต่งตัวไปไห
ผมถามว่าน้าโจ้จะไปไหนเปล่าน้าโจ้บอกว่าไม่ได้ไป เพราะก่อนออกมาน้าโจ้ใส่เสื้อยืด กางเกงบอ๊กเซอร์ ผมเริ่มสงสัยแต่ติดเล่นมากกว่า เหตุบังเอิญพอวันนั้น
วันหยุดเหมือนกันน้าโจ้ลืมล๊อคห้อง ผมเปิดประตูเข้ามาได้ยินเสียงทีวีเปิดอยู่เสียงครางดังออกมาแต่ไมดังมากเปิด ประตูเข้าไปถึงได้ห้องที่ผมพักอยู่ห้องน้ำ
จะอยู่ด้านหน้าเดินผ่านเข้าไปเป็นเตียงผมแอบอยู่ตรงห้องน้ำแอบมองเข้าไปเห็น จังๆน้าโจ้กำลังกระเด้าอยุ่ผมถึงเข้าใจมากขึ้นทำตัวไม่ถูกเลยรีบย่องออกไป เงียบๆๆ
กลัวถูกจับได้หลังจากนั้น ผมก็เล่นกับเพื่อนสนิทจนน้าโจ้มาตามให้ไปกินข้าว
พอผมเริ่มโต น้าโจ้เริ่มเลื่อนต่ำแหน่งมีเงินมากขึ้นเราเปลี่ยนที่อยู่ที่ใหญ่ขึ้น มีห้องสองห้องติดกันนอกห้องมีที่ว่างสำหรับวางทีวี วางโต๊ะให้นั่งกินข้าวกินข้าว
แล้วมีระเบียงพอที่น้าจะทำกับข้าวได้
ส่วนห้องของผมไม่ใหญ่มากแต่ห้องผมกับน้ามีห้องน้ำติดกันเชื่อมถึงกันได้เวลา น้าเข้าห้องน้ำก็ล๊อคฝั่งผมถ้าผมเข้าห้องน้ำก็ล๊อคฝั่งน้าจะได้เปิดเข้ามา ไม่ได้
ส่วนห้องน้าจะอยู่ติดระเบียงเปิดประตูออกไปที่ระเบียงได้มีหน้าต่างบานเกร็ด สามารถมองผ่านไปที่ระเบียงได้มีผ้าม่าน ผมโตเริ่มรู้เรื่องผมเริ่มมีหนวดรู้สึกทางเพศ
ตอนอยู่ ม.1 ผมตื่นเช้ามารู้สึกว่าของผมโด่ขึ้นมาแต่ก็ไม่ได้ทำไรพอดีวันนั้นเป้นวันหยุด ผมตื่นสายผมได้ยินเสียงน้าโจ้อาบน้ำแล้วน้าโจ้ตะโกน
เข้ามาว่าให้ตื่นลุกขึ้นมากินได้แล้วผมเห็นน้าโจ้อาบน้ำเลยเคาะประตูให้ เปิดจะเข้าไปอาบด้วยจะได้เร็วไม่ต้องให้น้าหงษ์รอกินข้าวนาน ผมยืนฉี่ที่โถส้วม


ภาพลิงค์ที่แปะไว้ 

เวลาตื่นนอนของผมมันจะโด่ น้าโจ้เห็นของผมโด่ เลยบอกว่าไอ่ลูกหมา โตเป็นหนุ่มแล้ว ถามผมว่าครูที่ โรงเรียนสอนเรื่องเพศสัมพันหรือยังผมตอบว่ายัง
น้าโจ้บอกว่าไว้เด่วน้าสอนให้จะได้รู้แล้วก็บอกให้รีบอาบน้ำเด่วไปกินข้าว หลังจากวันนั้นไม่นานน้าหงษ์ต้องไปสัมนาต่างจังหวัด พอดีตรงกับวันหยุด
มื้อเย็นน้าโจ้หาข้าวให้ผมกิน แล้วนั่งคุยกันสักพักผมก็ขอตัวเข้าห้องส่วนตัว ผมนอนเล่นเผลอหลับไป ตื่นมากลางดึกเข้าห้องน้ำ ทำธุระเสร้จเลยเปิดประตูห้องน้ำ
อีกฝั่งดูว่า น้าโจ้หลับหรือยัง ถ้ายังไม่หลับจะเข้าไปคุยเล่นไปนอนเล่นกับน้าโจ้เปิดเข้าไปเห็นน้าโจ้เปิด หนังโป้ น้าโจนอนแก้ผ้ามองเห็นผมสะดุ้งแล้วบอกว่า
เฮ้ยลืมล๊อคห้องแต่ไม่เป็นไร มานั่งข้างๆตาผมก็จ้องมองที่ ทีวีน้าโจ้เปิดหนังโป้อยู่ เวลานั้นผมไม่ได้สนใจนอกจากหนังที่เปิดอยู่ น้าโจ้ น้าโจ้เลยถามว่าดูหนังแล้วรู้
สึกอย่างไง ผมตอบว่าตื่นเต้นดีไม่เคยเห็น แต่ผมไม่กล้าตอบว่าควรผมเริ่มแข็ง แล้วน้าโจ้ก็ถามว่าแล้วมีอารมหรือเปล่าผมอึ่ง ไม่ได้ตอบอะไร น้าโจ้บอกว่ากับผม
ว่าน้าดูหนังโป้แล้วมีอารม เริ่มเอามือลูบที่ท่อนเอ็นเล่น แล้วเริ่มเอามือชักเล่นช้าๆ มิคสงสัยเปล่าว่าน้ากำลังทำอะไร ผมตอบว่าสงสัยครับ น้าโจ้เลยบอกให้ผมถอดกาง
ค-ย ผมกำลังตั้ง น้าโจ้บอกให้ผมลองรูดเล่น ผมเริ่มรู้สึกตื่นเต้นมากกว่าแต่ยังไม่รู้สึกว่าเสียวเท่าไร เราสองคนแก้ผ้านั่งดูหนังโป้น้าโจ้
เอนหลังพิงกับเบาะ เอามือรูดจนสุดหัวถอกบานออก แล้วถามผมว่าดูหนังแล้วรู้สึกไงมั่ง ผมพึ่งเคยเห็นชัดๆผมตื่นเต้นพึ่ง เคยเห็น นม แล้วก็ ห -อี ของผู้หญิงชัด
ของผมเแข็งแต่หัวยังไม่เปิด น้าโจ้บอกให้ผมค่อยๆลูดแต่มันก็ได้แค่ครึ่ง หัวปริ้นออกมาได้แค่นั้นผมเจ็บ มันเลยหด น้าโจ้ให้ผมเอาครีมทาตัวของน้าหงษ์บีบใส่
แล้วค่อยๆรูดผมเริ่มรู้สึกเสียวแต่มันก็เปิดไม่สุดน้าโจ้บอกไม่เป็นไร น้าโจ้เริ่มเอามือรูดขึ้น รูดลง แล้วบอกว่าเสียว น้าพูดขึ้น มิคเริ่มโตแล้ว ขนเพชรเริ่มขึ้นแล้ว
แล้วเด่วลูกกระเดือกก็จะขึ้น เริ่มมีอารมทางเพศอีกหน่อย มิคก็ต้องมีแฟน อยากเย -ส สาวๆ เหมือนในหนังม เวลาจะมีลูกเขาก็ทำอย่างในหนัง เห็นไหมในหนัง
เขาใส่ถุงยาง เพราะเขาอยากมีเพศสัมพันธ์ ป้องกันไม่ให้ผู้หญิง ป้องกันการติดโรคด้วยคนที่เขาอยากมีลูก ฝ่ายผู้ชายเอา*ท่อนเอ็นสอดเข้าไปในของผู้หญิง ปล่อยน้ำอสุจิเข้าไป
ตัวผู้หญิงก็จะตั้งท้อง แต่ตอนนี้ต้องตั้งใจเรียนก่อน ผมถามว่าเสียวไมเวลาเอาท่อนเอ็นสอดเข้าไป น้าโจ้ตอบว่าเสียวมาก(ผมคิดในใจน้าโจ้ถึงชอบทำ)
แต่ตอนนี้มิคยังเด็กยังไม่พร้อมต้องเรียนให้จบแล้วค่อยมีแฟนได้ อย่างน้าโตแล้วทำงานแล้วดูแลตัวเองได้แล้วก็มีได้ทำแบบในหนังได้ ผมถามน้าโจ้ว่า
ทำแบบในหนังกับน้าหงษ์บ่อยเปล่า น้าโจ้พูดขึ้น ไอ่หมาไม่ต้องรู้หลอกไม่ใช่เรื่องของเด็ก ตอนนี้มิคชักว่าวไปก่อนเด่วน้าโจ้จะสอนช่วยตัวเองไปก่อนเวลามีอารม
จะได้ปลดปล่อยอารม ผมถามว่าน้าโจ้ช่วยตัวเองบ่อยหรือเปล่า น้าโจ้ตอบกลับมาว่าน้าโจมีน้าหงษ์ไม่ต้อง
ช่วยตัวเอง ก็ทำแบบในหนัง (แต่เรื่องนี้เรารู้เรื่องกันสองคนเรื่องของผู้ชาย)เราสองคนดูกันประมาณ ครึ่งชั่วโมงน้าโจ้ให้ผมรูดขึ้นลงผมเริ่มเสียวบอกไม่ถูก
เหมือนฉี่จะแตกบอกน้าโจ้ น้าโจ้บอกว่าให้ชักต่อไม่ต้องกลัวปล่อยให้ฉี่ออกมาแล้วก็หัวเราะ ผมรูสึกเสียวมากๆผมตกใจ
นึกว่าผมฉี่แตกเป็นน้ำใสๆพุ่งออกมาน้าโจ้บอกว่าไม่ใช่ฉี่นี่คือน้ำ อสุจิ หรือ น้ำว่าว น้าโจ้บอกว่าเริ่มไม่ไหว ตัวเกร็งเร่งมือชัก ร้องออกมาเบาๆ โอ๊ว โอ๊วว โอ๊ยย
ผมเห็นน้ำสีขาวขุ่นๆข้น น้าโจ้ทำหน้าบูดเบี้ยวล้มตัวลงนอน ผมนั่งดูหนังต่อด้วยความอยากรู้สนใจ สักพักของผมเริ่มแข็ง
อีกรอบผมกับน้าโจ้นั่งรูดค-ยเล่นไปเรื่อยๆจนหนังใกล้จบผมกับน้าโจ้แตกกันอีก คนละรอบ น้าโจ้บอกไม่ไหวแล้วเพลีย รุกขึ้นไปล้างตัวแล้วน้าโจ็เอาหนัง
ไปซ้อนที่เกะหัวนอนหลังจากวันนั้น
ผมมีเวลาว่างผมก็จะเข้าไปอยุ่ในห้องโลกส่วนตัวมากขึ้นเริ่มรู้เรื่องมากขึ้นว่าอะไรเป็นอะไร ผมเริ่มลำดับเรื่องราวตั้งแต่เด็กว่า
เคยเห็นเหตุการณ์ตั้งแต่เด็กว่าเคยเห็นน้าโจ้เย-ส น้าหงษ์มาตั้งแต่เด็ก ผมคิดขึ้นมาในหัวตั้งแต่ย้ายเข้ามาอยู่ห้องใหม่ยังไม่เคยเห็นน้าโจ้เย-สหน้า หงษ์เลย
ผมหาวิธีอยากเห็นผมเฝ้าสังเกตุ ปกติน้าหงษ์กับน้าโจ้ 3-4 ทุ่มก็เข้านอนตามเวลาปกติพอถึงเวลาผมย่องเข้าห้องน้ำ
ให้เงียบที่สุดดูว่า ฝั่งประตูห้องน้ำของน้าโจ้ล๊อคไว้หรือเปล่าเพราะว่าเวลาปกติฝั่งของน้าโจ้จะ ไม่ค่อยล๊อคแต่วันนี้ทำไมล๊อค ผมได้ยินเสียงโทรทัศย์ยังเปิดอยู่ สงสัย
ยังไม่นอนแน่เลยผมลุ้นในใจให้น้าโจ้ให้ยังไม่นอนเผื่อได้ยินเสียงหรือเห็นอะไรบางอย่าง แต่ก็หมดหวังเพราะไม่รู้ว่าจะเห็นได้ไง
สักพักผมได้ยินเสียงน้าโจ้คุยกับน้าหงษ์ผมเริ่มมีความหวังที่ห้องน้าโจ้ ผมได้ยินเสียงเหมือนคนกำลังเปิดลิ้นชักสักพักแล้วได้ยินเสียงน้าโจบอกว่าหา ไม่เจอมองไม่เห็น
แล้วอีกสักพักมีแสงไฟสลัวๆแสงสีส้มรอดผ่านช่องประดู ผมเอาตาแนบไปส่องดูพอเห็นได้ชัดโชคเข้าข้างผมแล้ว เห็นน้าโจ้นอนแก้ผ้าอยู่ส่วนน้าหงษ์นอนใส่ชุดนอน
เหมอืนเดิมนอนคุยกันผมได้ยินน้าโจ้คุยกับน้าหงษ์ว่า ป่านี้มิคคงหลับแล้วมั้ง น้าหงษ์รออีกสักพักน้าหงษ์ให้น้าโจ้ลุกขึ้นมาดู
ผมรีบเดินไปที่ห้องนอนแกล้งทำเป็นนอนหลับ สักพักได้ยินเสียงไปตู ดังแก๊กเปิดเบาๆแล้วค่อยๆปิด รอเวลาสักพักผม ย่องไปที่ห้องน้ำเหมือนเดิม ไปส่องตรงช่อง
ที่แสงไฟรอดผ่านเห็นน้าโจ้ เดินไปเปิดหนังโป้ แล้วเดินไปถอดชุดนอนน้าหงษ์ จับน้าหงษ์นอนกับเตียง ก้มลงจูบปาก เอามือค่อยๆบีบๆนมแล้วพูด ออกมา
รักหงษ์จัง น้าหงษ์ดันตัวน้าโจ้ออกแล้วพูดว่า ตอนจะเอาก็ชมแบบนี้ น้าโจ้บอกอยากแล้วไม่เอาเมียให้ไปเอากับใครเลื่อนตัวลงมาไซร้ที่นม น้าหงษ์แอ่นอกขึ้น
รับกับปาก พอดีให้น้าโจ้ไซร้ให้ถนัด โอ้วเสียว น้าโจ้เล่งไซร้ แลบลิ้นเลียทำเอาน้าหงษ์แอ่นอกรับ น้าโจ้ค่อยไซร้ นมสองข้างจนหนำใจ ค่อยต่ำลง ลง
เลื่อยๆจนถึงหว่างขา น้าโจ้จับน้าหงษ์ถ่างขาออก เอานิ้วโป้งกับนิ้วชี้ถ่างกลีบของน้าหงษ์ออก ใช้ลิ้นเลียเอาหน้าซุกเอาปากดูดติ่งทำเอา ได้ยินเสียงคราง
น้าโจ้เลื่อนตัวนอนหงายให้น้าหงษ์นั่งคร่อมเอาหว่างขาคร่อมที่หน้า น้าบดส่ายเอวไปมาจนน้าหงษ์พอใจ น้าหงษ์เลื่อน
ตัวไปที่หว่างขาน้าโจ้ ก้มลงดูดค-ยน้าโจ้ ของน้าโจ้ค่อยพองขึ้นที่ละนิดน้าหงษ์จับหัวปริ้นออกถอกจนสุดเอาปาก ครอบจนมิด ลำทำเอาค-ยน้าโจ้แข็งเต็มที่ ค่อยอมรูดเข้ารูดออกออก น้าโจ้ โอ้ยเสียวค-ย ดันน้าหงษ์ออก ค-ยเยิ้มไปด้วยน้ำลาย ดันน้านอนลงกับเตียงจับถ่างขา
น้าโจ้จับค-ยตัวเองที่เยิ้มเต็มไปด้วยน้ำลายมันวาวถูแถว ห-อี น้าหงษ์
แล้วค่อยๆ กดลงไป น้าหงษ์ร้องนิดนึ่ง น้าโจ้ค่อยๆๆสาวเอวโยกเป็นจัวหวะ น้าหงษ์เริ่มคางอยู่ในลำคอ อารมนั้นผมเห็นแล้วค-ย รุกผมดึงกางเกงลง แล้วเริ่มชักว่าวตาม
แล้วมองไปด้วย น้าโจ้ร่าง ท้วมๆอวบๆเวลา สาวเอว เน้นๆทำเอา พุงกระเพื้อมเสียงดังปั๊ป น้าโจ้จับหน้าหงษ์พลิก
ตัวคว่ำให้น้าหงษ์โก่งตัวทำท่าหมา น้าโจ้เอาหัวจอที่รูค่อยดันจนสุดค่อยๆขยับตัวกระเด้า พอเริ่มเข้าที่เริ่มขยับตัวสาวเอวเร็วเริ่มกระแทกยิ่งแรงขึ้นร้องคราง โอ้ย
เสียว ยังไม่อยากแตกเลยไม่ได้เอาเมียมาเป็นอาทิตย์แล้ว น้าโจ้จับน้าหงษ์นอนตะแครงตัวน้าโจ้ก็นอนตะแครงข้างเหมือนกัน จับขาน้าหงษ์ยกขาข้างหนึ่ง
เอาค-ยสอดคาไว้ ค่อยๆเริ่มโยก เบาๆ ผมชักอยู่นานไม่ไหวเหมือนกันใกล้จะแตก ตาก็มอง สักพักน้าโจ้จับน้าหงษ์ท่าเบสิคแล้วบอกว่า ไม่ไหวแล้วน้ำจะแตก
เร่งเอวโยกแรงขึ้นเลื่อยๆแล้วกระแทกอีกสองสามที โอ้วๆๆ แล้วรีบดึงค-ย ออกมาแตกข้างนอก ผมต้องรีบกลับเข้าห้องเด่วน้าสองคนต้องมาล้างตัวผม
ผมกลับเข้าห้องผมตื่นเต้นอยากด้วยเสียวด้วยจัดการกับตัวเอง วันรุ่งขึ้นผมหาวิธีที่จะแอบดูน้าสองคนจะได้แอบดูได้บ่อย ที่ไม่ให้ถูกจับได้พอดีห้องน้า
ติดกับระเบียง มีกระจกบานเกร็ด ผมเดินไปที่ระเบียงเดินไปลองมองดูที่บานเกร็ดห้องน้าส่องลอดเข้าไปที่บานเกร็ดเห็น
ภายในห้อง จนสบโอกาศวันนั้นเป็นวันหยุดผมนอนดูทีวีอยู่นอกห้องหน้าหงษ์เข้าห้องไปแล้ว น้าโจ้บอกผมให้เข้าห้องนอนได้แล้วผมไม่ว่าอะไรรู้ว่าน้าโจ้
จะต้องทำอะไรอีกแน่เลยผมเดินเข้าห้องได้ยินเสียงน้าโจ้อาบน้ำแล้วล๊อคประตูผั่งน้าโจ้ผมลองเดินไปที่ระเบียง
เห็นไฟห้องน้าโจ้เปิดอยู่มองลอดผ่านที่บานเกร็ดน้าสองคนกำลังทำกิจกรรมกัน อยู่ผมแอบดูตามปกติเวลาผ่านไปมีอยู่วันหนึ่งผมแอบดูน้าโจ้กำลังกระเด้าอยู่
จับหน้าหงษ์นอนหงายแล้วน้าโจ้หันหน้ามาทางระเบียงเห็นน้าโจ้หยุดชะงักเหมือนมองเห็นมีใครแอบมองอยู่แต่น้าโจ้ก็กระเด้า
ต่อสักพักแล้วรุกขึ้นไปปิดไฟผมเอะใจแต่น้าโจ้ก็ทำต่อจนเสร็จแต่ผมเห็นท่าไม่ ดีแล้วเลยกลับห้อง วันรุ่งขึ้นผมนอนตื่นสายเพราะเป็นวันหยุด
น้าหงษ์ก็ออกไปซื้อของผม เดินออกมาเห็นน้าโจ้นั่งดูทีวีอยู่ผมลืมคิดเรื่องเมื่อคืนน้าโจ้พูดขึ้นมา ว่า น้าโจ้ถามไรหน่อยเมื่อวานมิคแอบดู
น้าเอากันใช่ไหม ผมอึ่งไปพักใหญ่ น้าโจ้พูดขึ้นว่า น้ารู้ว่าเป็นมิค แล้วแอบดูมากี่ครั้ง ผมเห็นว่าน้ารู้แล้ว เลยบอกว่าหลายครั้งแล้ว น้าโจ้อึ่งไปพักใหญ่
บอกว่า วันหลังอย่าแอบดูอีกถ้าน้าหงษ์รู้เป็นเรื่องเลย จะถูกดุ เรื่องนี้ให้น้าหงษ์รู้ไม่ได้ น้ารู้ว่าห้ามไม่ได้หลอก มิคกำลังอยากรู้อยากเห็นเรื่องเพศมันเป็นเรื่องปกติ ที่น้าบอกให้มิคนอนหรือเข้าห้องไม่อยากให้มิครู้ก่อนวัยมันเป็นเรื่องของ ผู้ใหญ่
เด่วมิคโตขึ้นก็รู้เองไม่ตอ้งรีบอยากรู้ แต่น้าโจ้ก็ไม่ได้ว่าไรผมก็เงียบไม่ได้พูดอะไร แล้วน้าโจ้ก็บอกว่าอย่าไปแอบดูที่ระเบียงอีก ถ้าเกิดน้าไม่เห็นเมื่อคืน
เป็นน้าหงษ์เห็นเรื่องอะไรจะเกิดขึ้นพอดี น้าปิดไฟ ดีที่มิครู้ตัวก่อนน้าเลยคิดว่าจะหาเวลาคุยกับมิค
น้าโจ้ไม่ห้ามเพราะรู้ว่ามิคก็ต้องแอบดูอีกไหนๆก็เห็นแล้ว ตอนนี้มิคยังเด็กต้องเรียนหนังสือเผื่อมิคโตขึ้นไปมีไรกับแฟนต้องป้องกัน ผมสงสัยว่าทำไมน้าหงษ์
ไม้ท้องน้าโจ้ไม่ได้ใส่ถุงหรือครับ ไม่กลัวติดโรคหรือครับ น้ากับน้าหงษ์เป็นผัวเมียกันไว้ใจกัน น้าหงษ์ก็ไม่มี ลูกเพราะกินยาคุมน้าโจ้เลยไม่ได้ใส่ถุง
ผมเลยถามต่อว่าแล้วเวลาใส่ถุงยางทำอย่างไง น้าโจ้ลุกขึ้นไปหยิบถุงยางในห้องมาให้ดู หยิบมาสอง ชิ้นเป็นถุงยางที่อนามัยเขาแจกรณรงค์ น้าโจ้บอกว่า
เด่วสอนวิธีใส่ให้ดู น้าโจ้ดึงกางเกงบ๊อกเซอร์ลงแล้วเอามือชักสองสามครั้งจนเริ่มแข็
ถอกหัวออกมาจนสุดแล้ว ฉีกถุงยางออก บีบตรงจุกถุงยางแล้วค่อยๆครอบแล้วรูด ลงมาจนสุด ผมพึ่งเคยเห้นครั้งแรก น้าโจ้บอกให้ผมถอดกางเกง
ให้ผมลองใส่ของตัวเองดูให้ผมนั่งชักจนกว่าค-ย จะแข็งเต็มที่หัวผมเปิดได้ครึ่งเดียวน้าโจ้บอกว่าไม่เป็นไร ให้ทำตามอย่างที่น้าสอน
รูดถุงยาง ลงมาจนสุด ผมจับถุงยางรู้สึกมัน ลื่นน้าโจ้บอกว่าเขามีไว้สำหรับหล่อลื่น ผมใส่เสร้จของน้าโจ้ เริ่มหด น้าโจ้เดินเข้าไปที่ห้องหยิบหนังโป้ออกมา
เราสองคนนั่งชักว่าวน้าบอกให้ผมชักจนน้ำแตกเลย สมมุติว่าเราเอาจนน้ำแตก เอาเสร็จน้ำแตก
(น้าไม่ต้องสอนตอนเอาแล้วนะรู้สึกว่ามิคจะเห็นตอนน้าเอาหมดแล้ว)น้าโจ้ชัก แตกเสร็จก่อนผมสักพักผมก็แตกตามผมเห็นน้ำขุ่นไหลเข้าเต็มกระเปา
เต็มปลายถุงยาง น้าโจ้เลยบอกว่าน้ำเราจะไปอยู่ที่ปลายจุกให้เราใช้กระดาษเช็ดชู่รูดจากลำค-ยไม่ ให้น้ำเมือกที่ติดอยู่ด้านนอกถุงยางโดน ค-ยเราเพราะอาจติดโรคได้ น้าโจ้ทำให้ดุเป็นตัวอย่างแล้วให้ผมทำตามเราสองคนรู้สึกว่าวันเลอะ
เลยชวนให้ไปล้างในห้องน้ำ แล้วถามผมว่ามิคแอบดูน้านานหรือยังผมตอบว่านานแล้ว น้าโจ้เบิร์ดกระโหลกผมแล้วด่าว่าไอ่ลูกหมาเอ่ย 


ภาพลิงค์ที่แปะไว้ 

 
 จะอยากรู้ทำไมยังไม่ถึงเวลาผมสารภาพว่า ผมเคยแอบดูรอดจากช่องที่แสงไฟรอดผ่านมา น้าโจ้ลองมองช่องนั้นลองมองดู เอ็งนี่มันสรรหาแต่น้าโจ้ก็ไม่ได้ว่าไร
บอกแต่ว่าอย่าไปแอบดูตรงที่ระเบียงอีก แต่ไม่ได้บอกว่าห้ามแอบดูอีกหลังจากวันนั้นน้าโจ้เริ่มทำตัวตามสบายมากขึ้น ไม่ต้องมากลัวว่ามิคจะเห็น
วันปกติถ้าน้าโจ้เข้าห้องเร็วกว่าปกติก็หมายถึงว่า อยากมีไรกับน้าหงษ์ ผมรู้ได้โดยที่น้าไม่ต้องบอก ผมย่องไปที่ห้องน้ำพอดีน้าโจ้เดินเข้ามาพอดีผมตกใจเล็กน้อย
น้าโจ้มองหน้าผมแล้วพูดว่ารู้ทันอีกว่าน้าจะทำไร ผมยิ้มแล้วน้าผมก็เบิร์ดกระโหลกผมไอ่มิคตัวแสบ ไหนๆเอ็งอยากดู เด่วน้าหงษ์เข้ามาอาบน้ำ
เด่วอาบเสร็จให้ไปแอบดูที่ระเบียงผมสงสัยว่าทำไมเพราะน้าโจ้เขาสั่งห้าม กลัวน้าหงษ์จะจับได้พอถึงเวลา ผมไปรอที่ระเบียง น้าหงษ์กำลังอาบน้ำอยู่
น้าโจ้เดินมาเปิดบานเกร็ด แล้วส่องออกมาเห็นผมแล้วถามว่าเห็นน้าชัดหรือเปล่ าผมตอบว่าเห็นชัด น้าโจ้เอาตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ของน้าหงษ์ วางตรงหน้าต่าง
ที่เป้นบานเกร็ดผมงง น้าโจ้ถามเบาๆว่ามิดมองเห็นชัดเปล่าผมตอบว่าไม่ชัด น้าโจ้บอกให้มิคมองผ่านช่อง น้าโจ้จัดจนผมเห็นชัด น้าโจ้เดินไปนอนที่เตียง
เหมือนไม่มีไรเกิดขึ้นผมแอบมองรออยู่สัก10กว่านาทีเห็นน้าหงษ์เดินใส่ผ้าขน หนุออกมา น้าโจ้ลุกขึ้นไปเปิดหนังโป้เปิดเสียงเบาๆ น้าหงษ์เลยถามว่ามิคนอน
แล้วหรอ น้าโจ้แกล้งบอกว่ามิคเข้าไปนอนแล้ว น้าหงษ์สงสัยว่าเอาตุ๊กตาหมีมาไว้ตรงหน้าต่างทำไม น้าโจ้เลยตอบว่าบังไว้เผื่อมิคเดินมาจะได้ไม่เห็นว่าเรา
กำลังทำไรกัน น้าหงษ์บอกว่าดี ยิ่งวัยกำลังโตอยากรู้อยากเห็น เดินไปปลดผ้าขนหนูน้าหงษ์ ออกแล้วปลดผ้าเช็ดตัวของตังเองออกแล้วพากันไปนั่งที่เตียง
คุยหยอกล้อกันผมมองรู้สึกว่าน้าโจ้รักน้าหงษ์มาก เสียงหนัง ผมพอได้ยินร้องกันซี๊ดซาด น้าโจ้เอามือน้าหงษ์มากุมที่ค-ยน้าโจ้ก้มลงมาดูดปากเอามือข้างนึงก็คลึงนม
ที่นม วันนี้ผมรู้สึกตื่นเต้นมาก เหมือนนั่งดูอยู่ขอบเตียง น้าโจ้เริ่มทำรักกับน้าหงษ์แรงดีไม่มีตก สาวเอว กระเด้าเน้นๆแต่ละทีผมได้ยินเสียงเนื้อกระทบเนื้อ
ดังปั๊ปๆเหมือนน้าโจ้เขารู้ว่าผมแอบมองอยู่เลย ใส่เด็ม เล่นหลายท่าทำเอาน้าหงษ์ครางเสียงหลง ผมเห็นน้าโจ้เริ่มคราง สาวเอวแรงขึ้น ถี่ขึ้น
ครั้งสุดท้ายที่กระแทก ดันจนสุดแรง มิดลำถึงโคน รู้สึกว่าตัวกระตุก เสียว โอ้วๆๆ แล้วกอดน้าหงษ์แน่น แล้วส่ายเอวบี้ๆ น้าหงษ์ดันที่หัวเหนาน้าโจ้
บอกว่าเด่วแตกใน น้าโจ้บอกว่าไม่ไหวยิ่งกอดน้าหงษ์แน่นขึ้นแล้วดันค้างไว้สักพักน้าโจ้ดึงออก น้ำเยิ้มไหนตามออกมา หัวหัวค-ยน้าโจ้ยังบานหัวแดงกล่
เยิ้มไปด้วยน้ำอยาก น้าสองคนรีบลุกขึ้นไปล้าง แล้วเดินออกมาน้าหงษ์ใส่ชุดนอน น้าโจ้แก้ผ้ามานอนที่เตียงน้าหงษ์นอนซบอก ผมสังเกตุว่าของน้าโจ้
ยังพองตัวอยู่แต่ไม่ถึงกับแข็งหัวบานเริ่มหดสีออกแดง น้าโจ้ให้น้าหงษ์เอามือจับ น้าหงษ์บอกว่าไม่ไหวแล้ววันนี้เป็นไรคึกหรอ น้าโจ้หัวเราะ
บอกว่าย้ายมาอยู่ที่ใหม่แล้วไม่ต้องกลัวมิคจะตื่นจะเห็น แล้วยิ่งมีเมียสวย ไม่ทำกับเมียแล้วทำกับใคร น้าหงษ์บอกว่าเพลียไว้ตื่นมาค่อยว่ากัน
เวลานั้นผมไม่ไหวแล้วอยากอยากเอาออกมาชักเต็มทีแล้ว หัวเยิ้มไปหมด
ผมเข้าห้องจัดการกับตัวเองในหัวก็คิดถึงตอนเช้ากระสับกระส่าย นอนหลับแล้วสดุ้งตื่นตอนตีห้ากว่าๆผมไปยืนแอบส่องแต่น้าสองคนก็ยังหลับสนิท ผมเลยยืนเล่น
ที่ระเบียงสักพักฟ้าเริ่มสว่างผมหันไปดูเวลาอีกครึ่งชั่วพวกน้าก็จะ ตื่นเวลาปกติ ใจผมยังอยากเห็นอยากแอบดูอีกเลยลองไปส่องอยู่สักพัก เห็นน้าโจ้ลืมตาเริ่มตื่น
ลุกขึ้นมานั่งแล้วหันมองน้าหงษ์ น้าโจ้สะกิดน้าหงษ์จนตื่นแต่รุ้สึกว่ายังไม่เต็มตางัวเงียะ น้าโจมองหน้าน้าหงษ์แล้วพนักหน้า นะ นะ น้าหงษ์พยักหน้า
แล้วบอกว่าเร็วนะเด่วมิคตื่น น้าโจ้ไม่รอช้า ถกชุดนอนของช้าหงษ์ขึ้นไซร้นมแปปเดียวพอเสียว น้าโจ้ขยับตัว
จับน้าหงษ์ถ่างขาก้มลงเลียที่หว่างขา น้าหงษ์ดันหัวน้าโจ้ออก บอกว่ายังไม่ล้างเลย น้าใช้นิ้วถ่างกลีบของษ์อ้าออก แล้วถุยน้ำลายแล้วเอานิ้วบี้ๆแล้วเลื่อนตัว
เอามือจับค-ยที่โด่อยู่ ถูๆบริเวณติ่งระหว่างกลีบทำเอาน้าหงษ์ร้องซีด น้าโจ็เอาค-ยตีๆสองสามที แล้วดันหัวค-ย เข้าไปทีแรก ดันเข้าไปแค่หัวน้าหงษ์สะดุ้ง
แล้วน้าโจ้ก็ดันเข้าไปอีกทำเอาน้าหงษ์ร้อง โอ้ยอย่าพึ่ง น้าโจ้คาเอาไว้สักพักแล้วเริ่มค่อยๆกระเด้าๆ ทันใดนั้น เสียงนาฬิกาปลุกดังขึ้น น้าโจ้รีบ
กดปิดบอกน้าหงษ์ว่าเด่วไอ่มิคตื่น น้าหงษ์บอกว่าโจ้เร่งหน่อยเด่วสาย สิ้นสุดเสียงน้าหงษ์
น้าโจ้จับน้าหงษ์ในท่าที่ถนัดสุด เร่งสาวเอวกระเด้า ไม่ยั้ง รั่ว เร็ว และแรง แรงไม่ตกไม่ถึง 5 นาทีได้ยินเสียงน้าโจ้ครางแล้วรีบชัก ค-ยแต่ สงสัยไม่ทันแตกก่อน น้าโจ้เลยกระเด้าอีกที ทำเอาน้ำว่าว เลอะตาม บริเวณอวัยวะเพศของน้าหงษ์ น้าโจ้คาไว้สักพัก แล้วรีบพากันไปล้างตัวผมรีบไปห้องนอน
รอน้าเข้ามาปลุก หลังจากนั้น
เย็นวันนั้นผมได้คุยกับน้าโจ้สองคนรู้สึกสนิทใจกับน้าโจ้ผมมีเรื่องอะไรผมจะ เล่าให้น้าโจ้ฟัง แล้วน้าโจ้จะคอยถามว่าผมเป็นอย่างไง มีแฟน หรือให้คำปรึกษา
น้าหงษ์เริ่มสนิทใจกับคำพูดของน้าโจ้ ทุกวันนี้ ก็ไม่รู้ว่าผมแอบดู น้าสองคน เวลาจะทำไรที่เป็นเรื่องส่วนตัวก็จะไปเข้าไปที่ห้อง น้าโจ้ไม่สนใจว่าผมจะแอบดูหรือ
เปล่าส่วนน้าหงษ์เข้าใจว่าผมไม่เห็นไม่สนใจผมดูจนรู้ว่าอะไรเป็นอะไร เห็นจน ชินแล้ว น้าโจ้เอากับน้าหงษ์ พอผมเริ่มโต น้าโจ้เริ่มทำงานหนักขึ้น ไม่ค่อยมีเวลา อาทิตย์ละครั้งสองครั้ง แต่น้าโจ้พอมีเวลาเรื่องอย่างว่าไม่เคยขาด ยังแข็งแรง แรงไม่ตก บางครั้งคิดสนุกไปแอบดูอีก น้า
เดือนนึงจะมีไรกันไม่กี่ครั้ง บางครั้งผมอยากดูหนังสดก็ไปแอบดู ครั้งล่าสุด ผมแอบดูพอดีวันนั้นน้าโจ้สรร สรรค์กับเพื่อนกลับมาประมาณเที่ยง
คืนได้ ๆได้ยินเสียงน้าโจ้เปิดประตูห้องเข้ามาผมเดินออกไปดูที่ระเบียงดูว่าน้าโจ้ เขาทำอะไรผมเห็นน้าโจ้าท่าทางจะเมา พอเดินเข้าไปในห้องได้น้าโจ้ปลดเสื้อผ้าทิ้ง
ลงที่พื้น ดูสีหน้าเหมือนจะ หื่นๆโผเข้ากอดน้าหงษ์ น้าหงษ์ลืมตาขึ้นมองน้าโจ้ทั้งกอดทั้งหอม ถกชุดนอนน้าหงษ์ขึ้น น้าหงษ์ดันตัวน้าโจ้ออกบอกให้ไปอาบน้ำก่อน ตัวเหม็น
น้าโจ้ไม่ยอม บอกว่าผัวไม่ไหวแล้วผัวอยากกินเหล้าเข้าไปคิดถึงแต่เมียอยากเย-สเมีย น้าโจ้เลื่อนตัวต่ำลงเอาหน้าซุกที่หว่างขาน้าหงษ์อย่างเมามันด้วยฤทธิ์เหล้า
ทำเอาน้าหงษ์เคลิ้ม ก่อนที่น้าโจ้จะเอาค-ยเสียบ น้าโจ้ถุยน้ำลายลงที่หัวค-ยเอามือรูดน้ำลายให้เยิ้มทั่วลำแล้วเอาค-ยตีๆที่ หฮี เอาหัวจ่อแล้วดันจนมิดลำทำเอาน้าหงษ์สะดุ้งเฮือก
เวลาเมาน้าโจ้ไม่รุ้เอาแรงมาจากไหน กระเด้าแต่ละทีเน้นๆ สาวเอวอย่างพริ้ว เล่นท่าเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา แรงไม่มีตกทำเอาน้าหงษ์เสร้จไปหลายรอบ ผมไม่เคยเห็น
น้าหงษ์เสร็จพึ่งจะรู้ว่าน้าหงษ์ก็เพราะว่าน้าหงษ์ครางแล้วบอกให้น้าโจ้โยก แรงอีกอย่าหยุดเสียวใกล้จะเสร้จแล้วน้าโจ้ทำตามสั่งเร่งเอวสาวเอวอย่างถี่ แรงไม่ตกน้าหงษ์
เริ่มครางน้าโจยิ้งกระเด้าน้าหงษ์ตัวเกร็งกอดน้าโจ้แน่นจนน้าโจ้กระเด้าไม่ ถนัดน้าหงษ์บอกน้าโจ้ว่าเสียวจังหงษ์ไม่ได้เสียวจนน้ำแตกแบบนี้มานานแล้ว น้าโจ้บอก
ต่อว่าเด่วจัดให้ อีกรอบผัวยังไม่แตกเลย เด่วผัวขอชิมน้ำหน่อยว่าจะหวานมะ ผมพึ่งเคยเห็นน้าโจ้กินน้ำน้าหงษ์เป็นครั้งแรกเป็นอะไรที่ตื่นเต้นมาก
น้าหงษ์เสียงเอามือจิกผ้า หายใจแรง น้าโจ้เลียจนเกลี้ยง สักพักน้าโจ้เริ่มต่ออีก วันนั้น น้าโจ้อึดมากเย-สเป็น ชั่วโมงๆจนน้าหงษ์บอกว่าไม่ไหวแล้วแสบไป
หมดแล้วน้าโจ้ดึงค-ยออกแล้วเอามือถอกค-ยถี่ๆแล้วบอกน้าหงษ์ว่าแปบขอผัวอีกแปป ทนหน่อยนะ น้าโจ้สาวมือเร่งขึ้นสักพักเริ่มเปลี่ยนสีหน้าแล้ว พูดขึ้นว่า เสียวแล้ว
รีบเลื่อนตัวเข้าไปที่หว่าขาน้าหงษ์เอาค-ยทิ้ม เข้าไปที่หว่างขา โยกอย่างแรง น้าหงษ์เริ่มครางเสียงอยู่ในลำคอ น้าหงษ์บอกว่าใกล้แล้ว ผมเห็นน้าโจ้ตัวเกร็ง แล้วบอกว่าที่รักผัวก็ใกล้จะเสร็จแล้วเหมือนกัน
น้าโจ้เร่งโยก เสียงน้าสองคนเริ่มครางทั้งคู่ น้าโจ้ตัวกระตุกสองสามที ทำเอาน้ำอยากไหลปริ้นออกมา น้าหงษ์บอกว่าไม่ไหวแล้ว น้าโจ้เลื่อนตัวออกมาแล้วจับขาน้าหงษ์ยกขาขึ้น
ถ่างออกแล้วก้มหน้าลงไป เลีย หฮี น้าหงษ์ทั้งเลีย ทั้งดูด เลียกินทั้งน้ำว่าว น้ำอยากของน้าหงษ์ไหลเต็มไปหมด น้าโจ้เลียจนเกลี้ยงทำเอาน้าหงษ์ตัวเกร็งตัวลอย
ครางเสียงหลง ผัวจร้าเมียเสียวเมียไม่ไหวแล้ว น้าโจดูเหมือนจะเริ่มหมดแรง แต่ยังไม่หยุด น้าหงษ์บอกไม่ไหวแล้วนอน น้าโจ้ท่าทางเหมือนยังอยากเอาต่ออีกแต่น้าหงษ์ไม่ไหวแล้ว
ด้วยความที่เพลียหลับไป น้าโจ้เห็นน้าหงษ์หลับไปน้าหงษ์นอนตะแครงข้างหันหลังน้าโจ้เลื่อนตัวเข้าไปกอดจากด้านหลัง ค-ยน้าโจ้เริ่มแข็งอีกรอบน้าโจ้เลื่อนตัวประกบเอาค-ย
ดันเข้าไปที่หฮี น้าหงษ์เข้าจากด้านหลังน้าหงษ์รู้สึกตัวบอกว่าไม่ไหวแล้วให้นอน น้าโจ้บอกว่าได้ แต่ขอคาไว้แบบนี้ น้าโจ้ เริ่มโยกตัวเล็กๆ น้าหงษ์เอามือตีน้าโจ้
บอกว่าไม่ไหวแล้ว ดันตัวน้าโจ้ออกแต่น้าโจ้กอดไว้ นอนก็นอนแต่ขอ คาไว้แบบนี้ กอดกันสักพักผมเห็น ค-ยของน้าโจ้ หลุดออกมาแล้วค-ยเริ่มหด เหมือนน้าโจ้
เผลอหลับไป น้าหงษ์ขยับตัวเหมือนจะนอนไม่ถนัดเห็นน้าโจ้หลับไปแล้วเลยเลื่อนตัวจับน้า โจ้นอนท่าปกติห่มผ้า ผมเริ่มง่วงไม่ไหวเพราะวันนี้น้าโจ้เอานานมาก
ผมไม่เคยเห็นน้าโจ้เป็นแบบนี้มาก่อน ตื่นเช้ามาพอดีผมเข้าห้องน้ำไปฉี่ น้าโจ้ตื่นมาจะอาบน้ำ ผมเห็นสีหน้ายังรู้สึกว่าแฮงค์ๆ ผมถามน้าโจ้ว่าเมื่อคืนเห็นน้าโจ้เมากลับ มา
มีงานเลี้ยงหรือครับ น้าโจ้ตอบกลับมาว่า เมื่อคืนหนักไปหน่อย น้าโจ้ถอดผ้าขนหนูแล้วไปแขวนที่ ราว แล้วเดินมาที่โถส้วม เอามือถอกค-ย ออก แล้วฉี่ ผมมองเห็น สีแดงกลำ
น้าโจ้ทำสีหน้าเหมือนแสบ ผมรู้ว่าน้าโจ้เมื่อคืนเยสนานไปหน่อยแต่ผมแกล้งถามว่า น้าเป็นอะไร น้าโจ้ตอบว่า แสบไม่รู้เป็นอะไร
พอฉี่เสร็จน้าโจ้ปริ้นจนสุดดูว่ามันเป็นอะไร น้าโจ้ถามผมว่ามียาที่ทาแผลในปาก ที่ทาแผลปากร้อนในหรือเปล่า ผมตอบว่าผมไม่รู้ ต้องถามน้าหงษ์ ผมถามว่าเอามา
ทำอะไร น้าโจ้บอกว่าเอามาทาง ค-ย ถ้าชักว่าวมาก หรือ เอากับแฟนมากค-ยมันเสียดสี ทำให้แสบหรอืเป็นแผล ก็ใช้ยาทาแผลในปาก ไตโซโลน
เพราะมันเป็นเนื้ออ่อนเหมอืนกัน ผมเลยแกล้งถามว่า เมื่อคืนน้าโจ้ไปเที่ยวผู้หญิงมาหรือครับ น้าโจ้ ทำท่างง ผมเลยบอกว่าเห็นเมื่อคืนน้าเมากลับบ้านมาก็ดึกแล้ว
น้าโจ้ตอบว่าเปล่าข้าก็มีไรกับน้าเอ็ง สงสัยเมื่อคืนหนักไปหน่อย ผมกับน้า หัวเราะ แล้วเดินออกมาจากห้องน้ำ

  

ความลับของผมกับรูมเมท


ภาพลิงค์ที่แปะไว้
ผมเป็นนักศึกษา มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งครับ เดินทางมาจากทางเหนือไม่ขอเอิ่ยชื่อจังหวัด เข้ามาเรียนที่กรุงเทพฯเพราะว่าติดใจครับ ตอนที่อยู่ ม.ปลาย ก็ได้มาติวที่ กทม. แล้วรู้สึกชอบชีวิตที่นี่ มีที่ให้เที่ยวเยอะดี
พอได้มาเรียนสม ใจแล้วผมก็ต้องพักอยู่หอพักเป็นเรื่องธรรมดาของเด็กต่าง จัวหวัดอย่างผมครับ รูมเมทของผมเป็นเพื่อนมัธยมคนนึง เป็นเพื่อนของเพื่อนที่เรียนคณะเดียวกันอีกคนนึง ไม่อยากจะคุยว่าห้องของผมเป็นที่หมายปองของสาวๆทั้งหลายครับ ตอนเช้าๆพวกผมมักจะถอดเสื้อออกไปยืนหน้าระเบียงเพื่อเชคเรทติ้ง รู้สึกมีความสุขที่มีคนมองอย่างบอกไมถูก
ที่จริงพวกผมก็แอบคุยๆกับ ผู้หญิงที่คณะอยู่เหมือนกัน มันจะรู้สึกว่าแน่กว่าคนอื่นที่ได้คุยโทรศัพท์นานเป็นชั่วโมงในระหว่าง ที่ เพื่อนนั่งเหงา เพื่อนของผมเป็นชายแท้ครับชื่อ เอก ส่วนอีกคนชื่อโค้ก โค้กเป็นเพื่อนของเอกครับ อันที่จริงก็เป็นญาติห่างๆกันแต่มันมาโตที่ กทม. โค้กมันหล่อมากครับ แต่ผมไม่เคยเห็นมันเดินกับ ญ เลย จะมีบ้างก็โทคุยๆแต่ก็ไม่รู้ชัดว่าคุยกับใคร รู้แต่ว่าเป็นผู้หญิง
เรา 3 คนสนิทกันมากครับ ยืมตังกันใช้ โหลดหนัง X มาดูด้วยกัน อาบน้ำด้วยกันก็เคยมาแล้ว ต้องยอมรับรับว่าเวลาอาบน้ำผมไม่กล้ามองโค้กเลยครับ มันหล่อมาก แล้วควEมันก็สวยมากครับตอนธรรมดาไม่เท่าไหร่ แต่ตอนที่มันตื่นนอนจะใหญ่มาก ถ้าผมมองมันตอนอาบน้ำควEผมจะลุก อาจเป็นที่สงสัยได้ ผมยอมรับว่าแอบชอบมันมานานแล้วครับ มันร้องเพลงแล้วก็เล่นกีตาร์เพราะมาก
มี อยู่วันหนึ่งเอกมีปัญหาหนักมากทางบ้าน มันเลยต้องลาออกไปอยู่กับครอบครัว ผมเลยต้องอยู่ห้องนั้นกับโค้กครับ แรกๆก็เตรียดที่ไม่มีคนช่วยหารค่าหอ แต่ลึกๆก็มีความสุข โค้กมันชอบทะเล่อทะล่าเดินออกมาจาก ห้องน้ำโดยไม่ใส่อะไรเลย ทำเอาผมควEลุกทุกวัน ต้องแอบชักว่าวบ่อยๆ นานๆเข้าผมเลยเอาบ้างครับ อาจด้วยความสนิท ผทกับมันเลยไม่ใส่อะไรเลยเวลาอยู่ในห้องพัก คราวนี้จะลุกยังไงก็ปล่อยให้มันลุกไป
แล้วมีอยู่ช่วงหนึ่งครับที่ผม ต้องไปค่าย 3 คืน 4 วัน ไม่ได้ชักว่าวเลย ช่วงนั้นเปลี่ยวมาก ซ้ำกลับมามันยังเอาหนัง X ใหม่มาเปิดอีก ควEลุกให้ผมเห็นต่อหน้า ทำเอาผมมือสั่น แล้วมันก็ไปอาบน้ำครับ ตอนนั้นมันเข้าไปชักว่าวในห้องน้ำ ผมไปยืนแอบดู ควEมันตรงสวยมากเลยครับ แล้วก็ใหญ่มาก แล้วจังหวะนั้นที่มันหันมาเห็นผมยืนแอบดูมันอยู่พอดี มันก็หยุดชักแล้วก็เดินมาปิดประตูห้องน้ำ แปปนึงก็ออกมา
ผมกลัวมาก ครับว่าจะมีเรื่องที่ไปแอบดูมัน แล้วมันก็เริ่มเรื่องจริงๆ มันพูดยมมากครับ แต่จับใจความได้ว่ามันไม่ชอบครับพวกแอบจิต เพราะเป็นพวกเห็นแก่ตัว ตอนนั้นด้วยอารมณ์โกรธรผมก็เลยโวยวายประมาณว่าถ้ามันไม่สบายใจก็แยกห้องกัน ก็ได้ จะได้จบเรื่อง แต่ก็ต้องใจหายครับที่มันบอกว่า มันเป็นเกย์ แล้วมันก็รู้มาตั้งนานแล้วว่าผมชอบมัน ผมเลยสารภาพทุกอย่างเลยครับวันนั้น
พอ บรรยากาศเริ่มดีขึ้นแล้วมันมันก็ชวนผมไปกินโจ๊กใต้หอ แล้วก็กลับขึ้นมา ผมทุกอย่างเหมือนเดิมครับคือถอดเสื้อผ้าทั้งหมดโยนเข้าตระกร้าปแล้วก็แก้ผ้า อยู่ในห้อง วันนั้นผมนอนไม่หลับครับ ควEลุกตลอดเพราะไม่ได้ชักว่าวมาหลายวัน จนตี 1 กว่าผมเลยจะเข้าไปชักว่าวในห้องน้ำ มันก็เรียกผมครับแล้วบอกว่าให้ช่วยมั้ย พอพูดจบมันเดินมากอดคอผมไปนอนที่เตียง แล้วก็พูดว่าไม่ต้องกลัว กูแปรงฟันแล้ว แล้วมันก็อมควEผมเลยครับ


ภาพลิงค์ที่แปะไว้ 

ลินของมันสากๆแล้วผมก็ไม่เคย โดนแบบนี้ด้วย ผมเสียวไปถึงสะดือแล้วก็หลังเลยครับ มันเหมือนฉี่จะแตกแต่ก็ไม่แตก ขาแฃเกร็งไปหมด ยิ่งตอนที่มันดูดควEผมมันจะหยุ่นๆ ผมรู้สึกได้เลยว่าเส้นเลทอดในปากมันเต้นตุบๆ มันทั้งอมทั้งเลยจนผมเกือบแตกแล้วมันก็ให้ผมช่วยมันบ้าง เพราะมันก็ยังไม่ได้ชักว่าวเหมือนกัน ผมยังอ่อหัดไม่กล้าอมของมัน ตอนที่มันค่อมหัวผม ของมันยาวเเกอบเท่าหน้าผม ผลเลยใช้มือชักให้มันแทน
ของ มันใหญ่จริงๆครับ กำมิดพอดีเลย ซึ่งเวลาผมกำของตัวเองจะเหลือ แล้วผมก็นวดให้มันครับ เอาควEผมไปถูไถกับคยของมัน ให้มันนอนหงาย มันบอกผมว่าใครแตกก่อนชนะ ใครแตกหลังพรุ่งนี้เป็นเจ้ามือ ผมนึกว่าผมจะแพ้แล้ว เพราะตอนที่มันดูดก็เกือบแตกไปแล้วรอบนึง แต่พอถูๆไปประมาณ 15 นาทีได้ก็รู้สึกว่ามีน้ำลื่นๆอุ่นๆมาเลอะตรงท้อง มันแตกก่อนผมครับ เห็นมันเชี่ยวอย่างนี้นึกว่าจะเซียน
มันบอกให้ผม เลียให้มันหน่อยแต่มันเลิเทอะไปหมดผมเลยเอาทิชชู่มาเช็ดแทน อล้วมันก็ถามผมว่าชอบให้อมหรือชอบให้ชัก ผมยังไม่ทันตอบมันก็อมเลยครับ เหมือนมันรู้ใจผม ตอนที่อมนี่ไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่พอเวลาดูดทีนี่เสียวตัวงอเลยครับ มันดูดสลับผมจนผมทนไม่ไหว ผมของมันนิ่มๆยาวเย็นๆมานัวเนียที่ต้นขากับแถวๆสะตือยิ่งทำให้ผมขนลุกใหญ่ จนผมแตกครับ
ผมน้ำแยกเยอะกว่าทุกครั้งที่เคยมา ควEผมเกร็งเพื่อฉีดน้ำหลายทีมากกว่าจะหยุด โค้งมันดูดน้ำผมแล้วบ้วนทิ้งไว้ข้างเตียง คืนนั้นมันนอนกอดผม ควEทิ่มหลังผมยันเช้า วันต่อมาผมกับมันโดดเรียนชักว่าวให้ กันทั้งวันเลยครับ ชักจนน้ำแตกออกมาแค่นิดเดียว ผมมีความสุขมากครับ ที่ได้อยู่กับบมัน จนทุกวันนี้ผมก็ช่วยกับชักว่าว ช่าวยกันดูดแทบทุกวัน แต่พอออกไปข้างนอกก็ทำตัวเป็นผู้ชายปกติครับ

หนุ่มขายCD


ภาพลิงค์ที่แปะไว้
ผมเช่าห้องอยู่ย่านบางเขน ปกติหลังกลับจากที่ทำงาน ผมมักจะแวะตลาดนัดใกล้ที่พัก และซื้อของกลับไปกินที่ห้องเสมอ
ช่วงโรงเรียนปิดเทอม รถไม่ติดมากผมจึงมาถึงตลาดได้เร็วกว่าปกติ เดินเล่นดูของในตลาด พบว่ามีแผงร้านขายซีดี พวกMP3, CDหนังโป๊ แผงหนึ่ง คนขายเป็นชายหนุ่ม 2 คน
คนอายุมากกว่า คมเข้ม คิ้วหนา ตัวสูงหุ่นนักกีฬา ล่ำ ยิ้มเก่งพูดจาดี อีกคนอายุน้อยกว่าเป็นหนุ่มขาวตี๋คิ้วดก หุ่นพอๆกับคนแรก แต่ออกจะอวบและเตี้ยกว่านิดหน่อย
ผมมักจะแวะที่แผงนี้ประจำ แวะมาดูแผ่นเพลง MP3 ออกใหม่ บ่อยๆ
บ่อยขึ้นคนขายเริ่มจำได้ และเราก็เริ่มทักกันด้วยความคุ้นเคย ในระยะเวลาเพียงไม่นาน จนได้รู้ว่าพี่คนอายุมากกว่า ชื่อพี่หนุ่ม ส่วนอีกคนอายุเท่าผมชื่อนัท สองคนเป็นชาวสุโขทัย เป็นญาติกันครับ นัทเพิ่งเรียนจบเลยมาขออาศัยกับพี่หนุ่มระหว่างรองาน หลังๆด้วยความสนิทเค้าก็เสนอขายหนังโป๊ ช-ญ ให้ผมบ้าง บางทีก็ยกแผ่นให้ฟรี โดยเค้าไม่รู้เลยว่าผมเป็นเกย์
เย็นวันหนึ่งผมแวะตลาดเช่นเคย มาที่แผงพี่หนุ่มเห็นผมก็ทักทาย
"วันนี้มามืด ตลาดวายแล้ว"
"วันนี้เปิดเทอมวันแรก รถโคตรติดอ่ะ พี่จะปิดร้านแล้วเหรอ"
"ใกล้ละ ไม่ค่อยมีคนเดิน เอาไรวันนี้ เพลงใหม่มาเพียบ เดี๋ยวผมลดให้ โป๊ก็มาใหม่เอาป่าว"
"ไว้ก่อนพี่ คราวที่แล้วที่แถมไป ยังไม่ได้ดูเลย"ผมตอบ
"ยังไม่ได้ดูจริงเร้อ" แกหยอกเล่น
"ฮ่าๆๆ ไอ้นัทไปไหนซะล่ะ" ผมถามต่อ
"มันเพิ่งไปทำงานวันแรก ได้งานเป็นครูพละ ป่านนี้ยังไม่มาเลย หายไปไหนไม่รู้ ไม่มีคนช่วยเก็บร้าน"
"งั้นผมช่วย"ผมเสนอ
"อย่าเลยครับ ผมทำเอง ผมก็บ่นไปงั้น"พี่หนุ่มยิ้ม
"เอาเถอะ ไม่เป็นไร ผมช่วย"
"ขอบคุณครับ"พี่หนุ่มยอมแพ้
ผมช่วยพี่หนุ่มเก็บของลงกล่องพลาสติกที่เอาไว้ใส่ของมาขาย ผมเปิดออกมาก็แปลกใจ เพราะก้นกล่องมีหนังโป๊ ช-ช มัดรวมกันอยู่หลายปึก พี่หนุ่มเห็นผมจ้องด้วยความสนใจ แกเลยถามว่า
"ไง ชอบเหรอครับ หนังเกย์ บางทีลูกค้าถาม ผมจะได้มีให้"
"ผมไม่เคยดูเลยพี่" ผมโกหก เพราะจริงๆแล้ว ผมก็ดูหนังเกย์
พี่หนุ่มพูดอะไรอีกผมจำไม่ได้ ผมรีบเอาของลงกล่องให้เสร็จ
เก็บร้านเสร็จ พี่หนุ่มบอกกับผมว่า แกจะให้แผ่นหนังผมเป็นการตอบแทนที่ช่วยเก็บร้าน ให้ผมไปเลือกเอาที่ห้องของแกได้ จะได้ช่วยแกยกของลงจากรถกระบะไปเก็บด้วย แกบอกนัทโทรมา ว่าอาจจะกลับดึก ครูที่โรงเรียนพานัทไปเลี้ยงต้อนรับครูพละคนใหม่ ผมจึงตอบตกลง
พี่หนุ่มเช่าห้องอยู่ซอยใกล้ๆกับผม เมื่อช่วยกันขนของเสร็จ พี่หนุ่มบอกผมว่า ค่อยๆเปิดดูหนังที่สนใจทีละแผ่น เลือกได้ตามใจชอบ ผมคิดถึงหนังเกย์ที่อยู่ก้นกล่องพวกนั้นทันที เลยแกล้งถามพี่หนุ่มว่า
"พี่หนุ่ม พี่เคยดูหนังเกย์ป่าว"
"เคย อยากรู้ก็เอามาเปิดดูดิ จะได้รู้"
แล้วแกก็ไปรื้อเอาหนังเกย์ในสต๊อก มากองให้อีกเพียบ เสร็จก็ขอตัวไปอาบน้ำ ระหว่างนั้นผมก็แกล้งหยิบๆแผ่นหนังดู แต่ตาก็ชำเลืองมองพี่หนุ่มที่กำลังถอดเสื้อออก
"ผม..โทษทีครับ ลืมตัว ปกติอยู่กะไอ้นัท ก็ถอดกันให้เห็นอย่างนี้ล่ะ ผู้ชายเหมือนกัน ไม่เป็นไรใช่ป่ะครับ"


ภาพลิงค์ที่แปะไว้ 

"ตามสบายพี่ เดี่ยวผมก็กลับ" ปากผมพูด แต่ตามองกล้ามหน้าอกของพี่หนุ่ม หัวนมตั้ง สีน้ำตาลออกเข้ม แกมีกล้ามเป็นลอนที่หน้าท้องหน่อยๆ ไม่ถึงกับ SIX PACK แต่เ็ซ็กซี่เป็นบ้า มองผ่านลงมา ผมเห็นไรขนอ่อนๆไล่ลงไปตามกล้ามหน้าท้อง ขนหนาขึ้นและหายเข้าไปในขอบกางเกงยีนส์ ช่วงขาพี่หนุ่มแน่นคับกางเกงยีนส์ เพิ่งสังเกตว่าเป้ากางเกงตุงมากครับ เห็นเคเป็นแท่งพาดไปทางขาด้านซ้ายสะดุดตา ที่ผ่านมาชายเสื้อบังอยู่ตลอดผมเลยไม่เห็น แล้วพี่แกก็หันหลังกลับไปคว้าผ้าเช็ดตัวมาพันเอว ถอดเกงเกงทีเดียวพรวดออกมาทั้งบ็อกเซอร์เลยครับ ผมจะขาดใจ พี่แกก็เดินเข้าห้องน้ำำำไป แผ่นหลังกว้างๆ น่ากอด ทำให้ผมจินตนาการไปถึงไหนๆ
เสียงฝักบัวซู่ ปลุกผมจากจินตนาการ แล้วหันมาสนใจแผ่นหนังเกย์ต่อ ผมค่อยๆเปิดดูไปทีละแผ่น กดข้ามช็อตไปเรื่อยๆ ไม่ได้ดูจริงจัง สักพักพี่หนุ่มอาบน้ำเสร็จ พันท่อนล่างด้วยผ้าขนหนูเดินผ่านไป กลิ่นสบู่อ่อนๆ มันทำให้อารมณ์ผมกระเจิง ควยลุก
"ชอบแผ่นไหนมั่ง เอาไปได้เลย" พี่หนุ่มบอก
"ยังเลือกไม่ถูกเลยครับ"
"มีแผ่นนึง ผมว่าโอเค เดี๋ยวๆ" พี่หนุ่มพูด
พี่หนุ่มนั่งยองๆเอาแผ่นที่ว่ามาเปิดดู ภาพที่เห็นในจอทีวี เป็นชายอเมริกันสองคน พี่หนุ่มกดข้ามไปถึง ตอนที่ทั้งสองกำลังดูดท่อนเคกันอย่างเมามัน นั่งดูหนังกันสักพัก ผมก็ถามพี่หนุ่มว่า
"พี่มีเมียไหม"
"มีครับ อยู่ต่างจังหวัด"
"แล้วพี่ไม่คิดถึงกันเหรอ"
"ก็มีบ้างนะ"
"แล้วเวลาเงี่ยน ทำไง"
พี่หนุ่มชะงักไปก่อนตอบ "ส่วนใหญ่ช่วยตัวเองบ้าง ให้คนอื่นช่วยบ้าง"
"คนอื่น ?? ยังไงพี่" ผมสงสัย
"ก็ถ้าใครสนใจผม หรือผมสนใจใคร ก็คุยกันชวนเอากัน แต่ตั้งแต่ไอ้นัทมาก็ทำไรไม่ค่อยสะดวก"
ผมไม่รู้จะพูดอะไรต่อ อยู่ๆพี่หนุ่มก็บอกว่า
"กับผู้ชายผมก็เคยเอาตูดนะ ฟิตดี แต่ไม่บ่อยครับ เจอที่ชอบจริงๆถึงเอา"
"พี่เป็นเกย์เหรอ"
"ผมว่า ผมไม่ได้เป็นนะ เราเองเหอะ..เป็นใช่ป่ะ"
ผมเงียบ เราเงียบ ภาพในหนัง ชายคนที่เป็นทหารกำลังดันควยเข้าตูดอีกคนเย็ดในท่าโก้งโค้ง ทั้งสองครางเสียงดัง
"ผมพอเดาได้ ว่าน้องเป็น.." พี่หนุ่มทำลายความเงียบ
"..ครับ" ผมกลืนน้ำลาย
"งั้น ช่วยหน่อย ผมไม่ไหวแ้ล้ว"
ไม่พูดเปล่า พี่หนุ่มลุกขึ้นยืนดึงผ้าขนหนูออก แล้วเอาควยมาจ่อปากผม ผมช็อค เงยหน้ามองพี่หนุ่ม แกส่งสายตาวิงวอน ผมก้มลงมองควยสีเข้ม มีเส้นเลือดปูดโปนรอบลำ หัวควยสีแดงเข้ม บานเหมือนดอกเห็ดและมีน้ำเยิ้มออกมา มันผงกหัวหงึกๆตรงจ่อมาที่ปากผม กะความยาวประมาณ 6.5 นิ้ว ผมกลืนน้ำลายเบาๆ กลิ่นสบู่อ่อนๆโชยมาจากควย ผสมกลิ่นน้ำเงี่ยนของพี่หนุ่ม ทำให้ผมอารมณ์กระเจิง พี่หนุ่มทิ่มควยมาติดริมฝีปากผมและค่อยๆกระทุ้งเบาๆ ผมผงะออก น้ำเงี่ยนติดริมฝีปากเป็นสายยาวจากปลายควย
"นะครับ"พี่หนุ่มทำเสียงอ้อน ทันทีที่พี่หนุ่มพูดจบ ผมกำควยที่กำได้รอบมือพอดีของพี่หนุ่มไว้ในมือ เผลอปากออกและใช้ลิ้นเลียหัวควยเป็นการทักทาย พี่หนุ่มซี้ดปาก ผมได้ใจห่อลิ้นเลียต่อ เพียงครู่เดียวพี่หนุ่มไม่ทันตั้งตัว เอาดูดควยพี่หนุ่มเข้าปากไปทั้งลำ โขกหัวเข้าออกช้าๆแล้วเร่งจังหวะเร็ว ขึ้นเรื่อยๆ เป็นพักใหญ่ ส่วนพี่หนุ่ม ครางในลำคอ สบถ" เหี้ย เสียวว่ะ! ซี้ดดด เสียว โอยยจะแตก" ผมรีบถอนปากออก เรื่องอะไรจะให้แตกตอนนี้ ควยตรงสวยใหญ่ขนาดนี้ไม่เคยเจอมาก่อน
พี่หนุ่มกระชากต้นแขนผมให้ยืนขึ้น ขยี้ปากจูบอย่างรุนแรง ไล่ไปไซร้ซอกคอ มืออีกข้างแกะเข็มขัดผมออก เสียงหายใจฟืดฟาด ปลุกเร้าอารมณ์ให้ยิ่งกระเจิง เมื่อเข็มขัดปลดออก พี่หนุ่มรูดกางเกงผมออกทีเดียวพร้อมกับกางเกงใน ควยผมแข็งรออยู่แล้วผงาดออกมา พี่หนุ่มถอนปากไปมองควยผม มือจับควยผมชักว่าว ผมสะบัดกางเกงที่กองอยู่ปลายเท้าออก
แกจับควยผม ลากเดินไปนั่งที่เตียง แกยืนเอาควยมาจ่อที่ปากผมอีก
"เมียครับ ดูดให้ผัวหน่อย" ได้ยินคำว่าผัว ยิ่งปลุกเร้าอารมณ์ ผมโขกควยพี่หนุ่มอย่างบ้าคลั่ง พี่หนุ่มซี้ดปากตลอด จับที่หัวผมดันควยเข้าออกสลับกับการโขกหัวของผม ควยพี่หนุ่มกระทุ้งควยใส่คอหอยผม แทบอ้วกหลายครั้ง กลิ่นน้ำเงี่ยนคลุ้งในปากให้รสหวาน ผมยิ่งชอบ พี่หนุ่มจับหัวผม บดควยแช่ในลำคอผม เสียงหายใจพี่หนุ่มหอบแฮ่ก พี่หนุ่มปล่อยมือจากหัว มาแกะกระดุมเสื้อเชิ้ตผมออกอย่างรีบร้อน ปากบอก"พี่ยังไม่แตก ขอเย็ดที"
พี่หนุ่มผลักผมนอนบนเตียง แหวกเสื้อผมออก
"ขาวเหี้ยๆ" แกพูดและเริ่มไซร้คอเรื่อยลงมาจนถึงหัวนม แกดูดนมอย่างดุเดือดจนหัวนมช้ำเป็นสีแดง ควยบดบี้กันเบื้องล่าง พี่หนุ่มทั้งกัดทั้งทึ้งจนพอใจ แกชันเข่าคร่อมตัวผมไว้แล้วเดินเข่าเข้ามา เอาควยจ่อปากผมอีกรอบ ผมรู้งานจับควยดูดเข้าปาก เอาลิ้นเลียดุนเล่นเฉพาะตรงหัวควยที่บัดนี้เริ่มแดงก่ำกว่าเดิม พี่หนุ่มโน้มตัวไปที่หัวเตียงขณะควยคาปากผม แกหยิบถุงยางอนามัยออกมาฉีกซองออก ถอนควยจากปากผม จัดการใส่ถุงยางแล้วถอยตัวไปช่วงล่างของผมอีกครั้ง แกเอาหมอนมาหนุนเอวผม ยกขาผมขึ้นฉีกออก ถุยน้ำลายลงไปเอามือจับควยจ่อที่รูตูดผมทันที  


ภาพลิงค์ที่แปะไว้ 

แก ทิ่มพรวด แต่มันไม่เข้าหรอกครับ เพราะมันลื่น พยายามอยู่มันก็ไม่เข้าสักที จึงเลื่อนตัวมานอนลงข้างผม แล้วจับผมนั่งเทียน คราวนี้มันค่อยๆดันเข้ามา ผมเคลื่อนตัวลงไปให้ท่อนควยหัวบานใหญ่ค่อยๆชำแรกเข้ามาในตัวช้าๆ มันผ่านเข้ามาด้วยความลำบาก ความรู้สึกเหมือนรูผมจะฉีก ผมหยุดและแช่หัวควยไว้อย่างนั้น ไม่ทันใจพี่หนุ่ม แกกระทุ้งควยเข้ามาทีเดียวมิดด้าม
"โอ้ย"ผมน้ำตาแทบไหลด้วยความเจ็บปวด ผมพยายามผละออก พี่หนุ่มลุกนั่งขึ้น ควยคารู กอดผมไว้ จูบปากสลับดูดหัวนมผม ส่วนเอวแกค่อยหมุนควงควยแกในรูผม แกเอาควยคว้านรูตูด เพื่อให้รูผมชินกับควยยักษ์ สักพักแกเริ่มโยก เย็ดผมในท่านั่ง เรานั่งหันหน้าเข้าหากัน ควยผมสีกับกล้ามท้องของแกตามจังหวะ กระเด้าเย็ด ผมเสียวทั้งตูด เสียวทั้งหัวควย แกทั้งควงทั้งบดขยี้รูตูด ปากก็ครางไม่ขาดสาย แกเพ้อถึงแต่ความฟิตของรูผม ก็แน่ล่ะครับ ผมไม่โดนเย็ดมาเป็นปี แกหยุด ผลักผมนอนลงโดยที่ควยแกไม่หลุดเลย เอาหมอนมารองก้นผมอย่างชำนาญ แกซอยใส่รูผมไม่ยั้ง กระแทกเสียงดังผั่บๆ ผมเสียวสุดใจ พี่หนุ่มแกก็ครางดัง พูดสบถคำหยาบออกมามากมาย แกเก่งทั้งซอย ทั้งกระแทกแรงๆเร็ว สลับกับซอยช้าๆ อยู่อย่างนั้นพักใหญ่
แกหยุดช้อนตัวผม อุ้มขึ้น ควยยังคารูผมอยู่ ผมเสียวมาก ที่ควยท่อนเขื่องสีกับรูไปมา แกยืนที่พื้นอุ้มผมไว้ จัดการเย็ดผมในท่านั้น มันเข้าลึกมาก หมอยแกเสียดสีกับตูดผมแสบไปหมด แกเดินมาหยุดที่ผนังห้อง ดันหลังผมติดผนังและกระหน่ำควยเย็ดอย่างแรง ผมเสียวมาก แกก็คงไม่ต่างกัน บั้นเด้าแกซอยไม่ยั้ง เหนื่อยแกก็เปลี่ยนมาควงควยคว้านมันในรูผม สลับกันอย่างนี้พักใหญ่ แกคงรู้ว่าผมชอบเพราะผมร้องกระเส่าตลอดที่แกโยกควย
"รักผัวไหม"
ผมเงียบไม่รู้จะตอบยังไง เห็นผมเงียบ แกยิ่งกระแทกซอยเข้ามาแบบดุเดือด ผมเริ่มแสบร้อนที่รูตูด แกกระหน่ำเย็ดเพราะขัดใจที่ผมไม่ยอมตอบ
"ถามไม่ตอบ ต้องโดนแบบนี้ อื๊อๆๆ สะใจว่ะ เหี้ย รักกูยัง"
"รักคับ ผมรักพี่"
พี่หนุ่มเหมือนพอใจขึ้น กระเด้าต่อไม่ยั้งอย่างสะใจ ผมหายใจหอบขึ้นด้วยความเสียวสุดยอด ผมเกือบจะแตก อยู่ๆแกก็ผ่อนแรง ถอนควยออกเสียงดังโบล๊ะ แล้วค่อยอุ้มผมยืนบนพื้น ผมเสียววาบที่รูและหน้าท้องตอนแกถอนควยออก แกจูบผม หนังโป๊ในทีวีกำลังเย็ดกันด้วยท่าโก่งตูด พี่หนุ่มบิดตัวให้ผมยืนหันหลังทันที ผลักผมให้โน้มตัวโก่งตูด ให้ผมดันผนังไว้ แกเสียบควยเข้ามาอีกครั้งทีเดียวมิดด้าม และกระหน่ำเย็ดผม มือข้างหนึ่งรั้งเอวผมไว้ ส่วนมืออีกข้างจับรวบไข่และโคนควยของผมเข้าไว้ด้วยกัน กระหน่ำเย็ด บดควย เสยควยใส่ตูดผมไำม่ยั้ง เสียงของหน้าขาแกกระทบกับต้นขาผมดัง ปั้บๆๆๆ เป็นจังหวะตามแรงกระเด้า เร็วแรง เสียงซี้ดปาดของแก เสียงร้องครางของผม แข่งกันลั่นห้องไปหมด ผมเสียวที่รู ปริ่มจะขาดใจกับความสุขที่ได้รับจากควยแท่งยักษ์ ร้องครางสูดปากเสียงดังไม่แพ้กัน แท่งควยหัวบานใหญ่ยักษ์ที่ครูดกับผนังลำไส้ทำให้ผมแทบจะขาดใจด้วยความเงี่ยน และแล้วน้ำควยของผม ก็กระฉอกออกมาเลอะพื้นห้อง พี่แกคงรู้สึกได้เพราะควยผมมันกระตุกอยู่ในมืือแก แกเร่งจังหวะ ประเคนรัวบั้นเด้าเข้ามาไม่ยั้ง แรงไม่ตกเลย สุดท้ายแกกระแทกเข้ามาแรงมาก จนแขนผมที่ดันกำแพงไว้ แทบต้านแรงแกไม่ไหว ผมโน้มตัวไปข้างหน้าติดกำแพง "แตกแล้ว อาาา แตกแล้วเมียจ๋า" ควยแกกระตุกในรูผม หมอยสากๆบดกับแก้มก้นนิ่มของผม แกเอนตัวเอาหน้ามาซุกกับแผ่นหลังผม ลมหายใจหอบ หายใจฟืดฟาด เราต่างหมดแรง
"ชอบไหม เมียจ๋า ผัวเย็ดเก่งไหม" พี่หนุ่มถามผม
"เก่งครับ ชอบที่สุดเลย" ผมรีบตอบ
แกยืนขึ้น และค่อยๆถอนควยออกมาจากตูดผม ถอดถุงยางออกแล้วเอาควยที่เปื้อนอสุจิมาถูหน้าท้องของผม ผมจับควยไว้ มันยังคงใหญ่และแข็งตัวอยู่ ผมรู้สึกรักมัน
"ผมรักพี่ครับ พี่หนุ่ม"
พี่หนุ่มเอาทิชชู่มาเช็ดตูดให้ผมอย่างไม่รังเกียจ แกนั่งลงเช็ดให้อย่างเบามือ แล้วหอมที่แก้มก้นผม 1 ที
"ป่ะ เดี๋ยวผมพาไปล้าง" พี่หนุ่มล้างตัวให้ผม เราอาบน้ำด้วยกัน
พี่หนุ่มให้ผมนอนพัก โดยมีแกนอนกอดผมอยู่อย่างนั้น แกขอโทษผมที่แกทำกับผมเพราะความเงี่ยน ผมไม่โกรธ
จนกระทั่งมีเสียงเคาะประตู นัทกลับมาแล้ว เราผละออกจากกัน พี่หนุ่มไปเปิดประตู นัทเข้ามาพบผมก็ยิ้มให้
"มานานยัง"นัทถาม
"พักนึงละ เดี๋ยวกลับแล้ว"ผมตอบ
นัทท่าทางเมา ชวนผมคุยไม่หยุด เราคุยกันถูกคอ นัทขอแลกไลน์ไว้แชทกับผม จนเที่ยงคืนพี่หนุ่มอาสาไปส่งผมกลับ
ระหว่างทาง นัทไลน์มาหาผม บอกว่า
"นัทเห็นถุงยางอนามัยเพิ่งใช้ในถังขยะครับ แล้วที่นอนก็ยุ่ง ผมพอจะเดาออกว่าเกิดอะไรขึ้น"
"ยัีงไงล่ะ" ผมตกใจที่นัทเดาออกง่ายๆ
"แล้วเจอกันนะครับ ผมจะรอ..." นัทตอบกลับ ผมไม่เข้าใจว่านัทหมายถึงอะไร
ผมนิ่งไม่ได้แชทต่อ เพราะถึงที่พักพอดี แต่ผมว่าเดี๋ยวผมกับนัทคงจะมีอะไรต่อแน่ๆ
 

งานเลี้ยงสอนรัก


ภาพลิงค์ที่แปะไว้
ผมชื่อก้องอายุ 19 ปี เป็นคนค่อนข้างเงียบคุยไม่เก่ง ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ เหตุการณ์นี้ทำให้ผมรู้จักกับคำว่าเกย์เป็นครั้งแรก และจนถึงทุกวันนี้ เหตุการณ์ในครั้งนั้นเกิดขึ้นเมื่อ 6 เดิอนก่อน ผมอยู่บ้านเพราะเป็นช่วงปิดเทมอ ไม่ได้ทำอะไรส่วนมากช่วยพ่อแม่ทำงานบ้านเล็กๆ น้อยๆ ในหมุ่บ้านก็พอรู้จักเพื่อนๆ ทั้ง หญิง ชาย กระเทย วันนั้นเพื่อนข้างบ้านเป็นผู้หญิงชวนผมไปออกงานเลี้ยง ผมพยายามปฎิเสธเพราะไม่ชอบเหล้าอยู่แล้ว แต่เพื่อนผู้หญิงอยากชวนไปเป็นบอดี้การ์ดหน่วยเพราะผมเป็นคนสูง ตัวใหญ่ หน้าตาหล่อแบบวัยรุ่น นำควงไปออกงาน ผมเห็นใจเลยตัดสินใจไปเป็นเพื่อนทั้งที่ยังไม่คิดจะเป็นแฟนอะไรกับ เขา พอประมาณ 6 โมง เขาก็เข้ามารับ และขออนุญาตแม่ออกไป พอถึงงานเลี้ยงตอน 1 ทุ่ม เพื่อนผู้หญิงชื่อแวว ก็พาเข้าไปงานบอกว่าเป็นเพื่อน ภายในงานมี ผู้หญิง ผู้ชาย เกย์ กระเทย เต็มไปหมด ส่วนมากจะเป็นรุ่นพี่อายุประมาณ 20-25 ปี พี่ผู้ชายพาผมดื่มแต่ผมปฎิเสธตลอด ทุกคนกินเหล้าจนเมามาย ผมเซ็งและจนอยากกลับบ้านแล้ว ประมาณ 5 ทุ่ม ก็มีพี่ชายคนหนึ่งชื่อหนุ่ม เข้ามาทักทายว่าไม่สนุกหรอ ผมก็บอกพี่หนุ่มตามตรง เห็นพี่หนุ่มหล่อหน้าตาดีมากสมาร์ทก็ทำให้อารมณ์ผมดีขึ้น อย่างไม่รู้สาเหตุ แต่พี่หนุ่มดื่มเหล้าเมาและมานั่งใกล้ผม ผมก็ไม่ว่าอะไร สักพักเขาก็เอาเบียร์มาให้ผมดื่ม บอกว่าดื่มเหล้าไม่เป็นก็ดื่มเบียร์เป็นเพื่อนพี่หน่อยพี่จะได้ไม่เหงา เพราะทุกคนออกไปกินเต้นรำกันหมด ผมก็อยากลองดื่มเบียร์ดูบ้าง และก็เริ่มสนุกสนาน พอดื่มขวดที่4 ก็อยากดื่มขวดที่5 อีกด้วยความไม่เคยดื่ม เลยทำให้รู้สึกเมาและหลับไป พอตื่นมาอีกทีผมก็อยู่ห้องนอนที่สวยงามและมีพี่หนุ่มกำลังเดินมาจากห้องน้ำ ผมก็ถามพี่หนุ่มว่าผมมานอนหลับอยู่ที่นี้ได้ยังไง แบบที่เมาๆอยู่ พี่หนุ่มบอกว่าก้องเมามากแล้ว หลับฟุบไปเลยเลยพากลับมานอนห้องก่อน เดี๋ยวพรุ่งนี้เช้าค่อยส่ง ตอนนั้นผมรู้สึกยังเมาอยู่ เห็นหุ่นพี่หนุ่มในผ้าเช็ดตัว พบว่าเป็นคนหุ่นดีมากมีกล้ามเนิ้อสวยงาม เลยชมพี่หนุ่มไปว่าหุ่นดีจังเลยนะครับ พี่หนุ่มหันมาหาผมที่เตียงแล้วดีงผ่าขนหนูออกจากตัว ผมตกใจมากเพราะอาวุธพี่หนุ่มใหญ่และกำลังสู้มืออยู่พอดี ขนาดของมันทำให้ผมมีอารมณ์ขึ้นมาทันที พี่หนุ่มบอกว่าเห็นของพี่แล้วต้องดูของก้องแล้วล่ะ ฉับพลันก็ถลาเข้ามาที่ตัวผมแล้วก็จับผมถอดเสื้อผ้าออกหมด ผมเมามากไม่มีแรงต่อต้าน พี่หนุ่มก้มลงไซตามซอกคอระดุมจูบผมอย่างเมามัน ผมเริ่มมีอารมณ์ตอบสนองและบอกพี่หนุ่มว่าผมไม่เคย พี่หนุ่มตอบมาว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวพี่จะสอนให้พูดเสร็จก็ไซ้ตามลำตัวผม ผมรู้สึกเสียวซ่านมากขึ้น แล้วปากของพี่หนุ่มก็หยุดอยู่ที่ท่อนลำของผมที่กำลังพองเต็มที่ พี่หนุ่มก็เงยหน้ามากระซิบผมเบาๆ ว่าไปเอามาจากไหนทำไมมันใหญ่กว่าของพี่ซะอีก แล้วพี่หนุ่มก็อมท่อนลำของผมอย่างเมามัน ความเมาบวกกับความมันทำให้ผมเสียวมากเต็มที่แล้วและมีความสุขจนครางออกมา ซักพักพี่หนุ่มก็เอาถุงยางอนามัยมาใส่ให้ผมจนรู้สึกรัดติ้ว แล้วทาของเหลวบางอย่างมาที่ท่อนเอ็นผม ผมรู้สึกว่าส่วนนั้นของผมเข้าไปในลำตัวของพี่หนุ่มแล้วอย่างสุดเสียว ยิ่งพี่หนุ่มยกตัวขึ้นลงจนผมทนไม่ไหวลุกขึ้นมาทำกับพี่หนุ่มจนพี่หนุ่มร้องครางเสียงดังจนเสร็จแล้วผมก็ถึงจุดสุดยอดอย่างมีความสุข รุ่งเช้าพี่หนุ่มก็ให้เบอร์โทรผมบอกว่าถ้าอยากมีความสุขสุดยอดแบบนี้อีกให้โทรหาพี่หนุ่มแล้วพี่เค้าก็มาส่งผมที่บ้าน หลังจากวันนั้นมาผมก็เที่ยวไปสนุกกับพี่หนุมบ่อยครั้งมาก และผมก็รู้สึกชอบในการเป็นฝ่ายรุกนับตั้งแต่นั้นมา

แอร์เสีย เลยเปิดเสียว


ภาพลิงค์ที่แปะไว้
ผมชือพี เป็นเด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 อยู่โรงเรียนในเมืองหลวง แต่บ้านอาจจะอยู่ชานเมืองซะหน่อย ผมเป็นลูกคนเดียว ไม่มีพี่น้อง เอาเรื่องเลยแล้วกัน......
วันนั้นเป็นวันที่ผมอยู่บ้านคนเดียว ทุกคนออกไปข้างนอกหมด ทิ้งผมไว้เฝ้าบ้านคอยเปิดประตูให้ช่างซ่อมแอร์ ผมเป็นเด็กที่ค่อนค่างบ้าคอมพิวเตอร์ วันๆเอาแต่นั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ บ่อยครั้งก็จะเล่นอินเตอร์เน็ตและแชทกับเพื่อนๆ ส่วนใหญ่ผมจะไม่ค่อยเล่นเกมมากสักเท่าไหร่
กริ่ง!!! เสียงกริ่งดังจากประตูช่างซ่อมแอร์ได้มาถึงแล้ว ผมรีบลงไปข้างล่าง หยิบกุญแจไปเปิดประตูรั้วให้ช่างแอร์ ช่างแอร์มาแค่ 2 คนเอง บริษัทช่างแอร์นี้เป็นช่างแอร์ประ จำบ้านผม ผมเลยรู้จักหัวหน้าช่างแอร์ มีหัวหน้าเป็นพี่ หรือลุงไม่รู้.. ประมาณอายุราว 40 กว่า และลูกน้องอีกคนหนึ่ง แต่ผมไม่รู้ชื่อ เพราะลูกน้องไม่เคยมาซ้ำหน้า ปกติพี่สมหวังจะไม่ค่อยมาคุม เฉพาะวันหยุดเท่านั้นที่จะมา แต่วันนี้ก็ไม่ใช่วันหยุดนะ ผมก็คิดกับตัวเองแต่ไม่ได้สนใจอะไร ลูกน้องพี่สมหวังถืออุปกรณ์เข้ามา ตามด้วยพี่สมหวัง พี่สมหวังถือมาเต็มไม้เต็มมือไปหมด จนมีของตกชื้นหนึ่ง ผมรีบวิ่งเข้าไปหยิบให้ ผมก้มลงไปหยิบอุปกรณ์นั้น พอเงยหน้าขึ้นมา ตาของผมชนกับตาพี่สมหวัง ผมตกใจมาก พอผมได้เห็นหน้าสมหวังใกล้ๆขนาดนี้ ผมก็เห็นได้ว่าพี่สมหวังเป็นคนที่หน้าตาค่อนค่างดี ผิวสองสีประมาณเนี่ย สักพักผมรีบเอาหน้าออกไป และยื่นอุปกรณ์ที่ตกให้พี่สมหวังเค้า พี่สมหวังมองผมยิ้มๆแปลกๆ และพูดว่า "ขอบใจจ้า"
ผมเดินนำพี่สมหวัง กับลูกน้องขึ้นไปข้างบน ซึ่งเป็นห้องผมที่แอร์เสีย ผมพาไปถึงห้องเสร็จ ผมก็ถามลูกน้องพี่สมหวังว่าจะเสร็จเมื่อไหร่ ลูกน้องเค้าก็ตอบว่า "2-3 ชั่วโมง" ผมไม่รู้จะทำอะไรเลยลงไปที่ห้องรับแขก เปิดทีวีดูไป ผมง่วงมาก เหตุเป็นเพราะนอนตี 3 เมื่อคืนเลยฟุ๊ปหลับไป
ตื่นมา!!! ผมตื่นมาเหงื่อแตกไปหมด ลืมเปิดพัดลม ผมมองนาฬิกาผ่านไปประมาณ 2 ชั่วโมงแล้ว เลยตัดสินใจขึ้นไปเช็คดูก่อน พอขึ้นไปถึงชั้นสอง เปิดประตูไปห้องผม ไม่มีใครอยู่แล้ว และรีบลงมาข้างล่าง รถช่างแอร์ก็หายไปแล้ว ผมคิดว่าพวกเขาคงกลับไปแล้ว แต่กลัวว่าจะขโมยอะไรไป เลยรีบวิ่งขึ้นไปดูว่ามีของอะไรหายไหม แต่พอขึ้นไปถึงห้อง ผมเห็นพี่สมหวังกำลังจะเก็บของอยู่ ผมตกใจมาก แต่จู่ๆควEผมก็เกิดอาการทางเพศขึ้นมา มันโด่ขึ้น อาจเป็นเพราะพี่สมหวังไม่ได้ใส่เสื้อ เหลือแต่กางเกง!!!
พี่สมหวัง หันมาหาผม พี่สมหวังพูดว่า "เสร็จแล้วจ้าน้อง" ผมก็ถามกลับไปว่า "แล้วรถหายไปไหนหล่ะครับ" พี่สมหวังตอบ "เดี๋ยวเค้ากลับมารับพี่" ผมงงว่าทำไมซ่อมแอร์เสร็จแล้วแต่ไม่ยอมกลับไปด้วยกันเลยถามอีกว่า "แล้วทำไมไม่กลับไปพร้อมกันเลยอ่ะครับ" พี่สมหวังปิดกล่องเครื่องมือหันหน้ามาหาผม ยิ้มและพูดว่า "พี่มีธุระที่ต้องสะสางกับน้อง" ผมตกใจแต่ก็คิดไม่ได้เลยว่าธุระที่ต้องสะสางกับผมคืออะไร ผมไม่ได้ตอบกลับ
พี่ สมหวังลุกขึ้น ควEผมยิ่งโด่ขึ้นอีก เพราะได้เห็นถึงหุ่นที่เซ็กซี่ของพี่สมหวัง ถึงจะไม่มีซิกส์แพ็กส์ก็จริงแต่หุ่นพี่เค้าก็ถือว่าดีแล้ว มีกล้ามตรงแขนเล็กน้อย พี่สมหวังเดินเข้ามาหาผม ควEโด่จัด พี่สมหวังเดินเข้ามาใกล้ผมอีกและมากระซิบที่หูผมว่า "ธุระที่ต้องเปิดบริสุทธิ์กับน้องไง หละ" ผมตกใจแต่ควEมันก็โด่มากๆ ผมทนไม่ไหวมาก เลยเอาปากเข้าไปจูบพี่สมหวัง ผมกับพี่สมหวังแลกลิ้นกัน แต่สักพักผมเอาหน้าออกมา ผมพูดกับพี่สมหวังว่า "อย่าทำไมแบบนี้เลยครับพี่ ผมยังเด็กอยู่เลย"
พี่สมหวังยิ้มและตอบว่า "เป็นอะไรไปหลอ ไม่ชอบควEคนแก่หลอน้อง" ผมตอบว่า "ไม่ใช่ไม่ชอบ" พี่สมหวังพูดอีก "แล้วทำไมอ่ะ ควEพี่มันแก่มันแรงแล้วใช่ไหม" ผมเลยพูดไปว่า "ไม่ใช่จริงๆครับ ผมแค่เห็นว่าพี่มีลูกมีเมียแล้ว ทำไมมาทำกับผมแบบนี้" พี่สมหวังตอบ "มีแล้วจาทำไม พี่ไม่สน พี่แค่มีไปแบบนั้นแหละ โดนเมียพี่มันจับ หรือว่าน้องจะไม่ชอบควEพี่จริงๆ หะ" ผมตอบพี่สมหวังด้วยความที่ทนไม่ไหว ว่า "ไม่ใช่ ผมชอบควEคนแก่จะตาย ควEที่มีประสบการณ์ ควEที่เคยแตกมาเยอะผมชอบ" พี่สมหวังไม่ตอบอะไรเลย ผมทนไม่ไหวควEผมมันจะแตกอยู่แล้ว เลยเข้าไปจูบพี่สมหวังอีก


ภาพลิงค์ที่แปะไว้ 

ผมถอด กางเกงพี่สมหวัง และถอดเสื้อถอดกางเกงตัวเอง พี่สมหวังพูดว่า "ต้องอย่างงี้สิ" ผมไม่ตอบรีบลงไปถอดกางเกงในพี่สมหวัง ควEพี่สมหวังโผล่ออกมาจนได้ ใหญ่มากน่าจะประมาณ 8 นิ้วและขนหมอยดูเยอะน่าดู ดำไปหมด ผมโม๊คพี่สมหวัง พี่สมหวังร้องเสียงให้กำลังใจ "อ้าๆโอ้ๆ" ผมโม๊คเอาปากเข้าออกเข้าออกเรื่อยๆ พี่สมหวังก็ให้กำลังใจไป ผมโม๊คพี่สมหวังจนควEพี่เค้าแดงมาก แต่พี่สมหวังก็บอกให้หยุด ผมก็ทำตามที่บอกและพูดว่า "พี่สมหวังเอาเลยครับเสียบตูดผมให้แตกไปเลย" ผมรีบถอดกางเกงในตัวเองและขึ้นไปนอนบนเตียง พี่สมหวังกระโดดขึ้นมาบนเตียงผม พี่สมหวังบอกว่า "ก่อนอื่นต้องทำน้ำหล่อลื่นก่อน" พี่สมหวังลงไปฟัดตูดผม ทั้งเลียทั้งดูด จนผมจักกะจี้ไปหมดเลย และพี่สมหวังก็ลองเอานิ้วกลางจิ้มไปที่รูทวารหนักผม
พี่ สมหวังต่อด้วยจับควEที่ทั้งโด่ทั้งแดงของเค้ามาค่อยๆยัดเข้ารูทวารหนักผม ก่อนที่พี่สมหวังจะเริ่มปฏิบัติการพี่สมหวังพูดว่า "อย่าลืมให้กำลังใจพี่นะ" ไม่ทันไรพี่สมหวังยัดเข้าไปได้ทั้งด้าม พี่สมหวังแทงตูดผมเข้าออกเข้าออกเหมือนกับที่ผมโม๊คพี่เค้า และผมก็ให้กำลังใจพี่เค้าเช่นกั
พี่สมหวังแทงไปเรื่อยๆ จนเลือดที่ตูดผมออก เพราะนี้เป็นครั้งแรกของผม ก็ถือว่าพี่สมหวังเปิดบริสุทธิ์ผมแล้ว ผมสมหวังแทงอัดเข้าไปอย่างไม่บันยะบันยัง จนสักพักผมรู้สึกได้ว่ามีน้ำอะไรอุ่นใหลอยุ่ในท้องผม นั้นก็คงจะเป็นน้ำกามพี่เค้าแหละ พี่สมหวังเริ่มหยุดแทงและพูดว่า "อ้าๆ แตกแล้ว อ้าๆ" พี่สมหวังจับควEของเค้าออกมา ควEพี่สมหวังเต็มไปด้วยน้ำกามที่ขาวใส พี่สมหวังขยับตัวขึ้นมาหาผม และชักน้ำกามให่หน้าผม มีออกมากอีกด้วย
หน้าผมเต็มไปด้วยน้ำกามพี่สม หวัง แต่ผมก็ไม่สนใจอะไรรีบกินให้หมด เป็นรสที่อร่อยมาก ทั้งหวานคาว จนผมเลียกินจนหมด พี่สมหวังก็จูบปากผมต่อ
นี้แหละครับเรื่องราวที่ผมโดนเปิดบริสุทธ์

วันฝนตก[เรื่องสั้น]


ภาพลิงค์ที่แปะไว้
วันนั้นผมจำได้ดีแม้จะผ่านมาหลายปีแล้วก็ตาม กลางฤดูฝนของเดือนกันยายนปีนั้น วันนั้นเป็นวันหยุดซึ่งฝนตกหนักมาแต่เช้ามืด จนเลยมาถึงเวลาเที่ยงก็ยังตกพรำๆ ไม่ขาดสายไม่มีทาทีว่าจะหยุดตก ผมกับอ๊อดตื่นสายกว่าทุกวัน เพราะหลับสบายด้วยความหนาวไอฝน เราสองคนต้มม่าๆทานกัน เพราะขี้เกียจกางร่มออกไปซื้ออะไรทาน ขณะเดียวกันเมื่อเวลาจวนเที่ยง อ๊อดได้นั่งครึ่งนอนอยู่บนเตียงฟังวิทยุเทป ตอนนั้นฝนซาเม็ดบางแล้ว แต่ยังตกปรอยๆอยู่ไม่ขาดสาย อ๊อดนุ่งกางเกงกีฬาสีขาวตัวเดียว เผยให้เห็นผิวขาวนวลไร้ฝ้าจุดด่างดำใดๆทั้งสิ้น หัวนมสีชมพูเล็กๆ น่าเอ็นดูยิ่งนัก เส้นผมนั้นก็ดูดำสนิทคันครตาคมกริบนั้นบาดหัวใจผม ให้ขาดกระจุยตั้งนานแล้ว จมูกโด่งได้รูปริมฝีปากสีชมพูสดใสน่าจูบยิ่งนัก ฟันเขาก็ขาวเป็นระเบียบน่ามองยิ่งนัก ใจผมเต้นตูมๆตามๆ วันนั้นคงทนไม่ไหวแล้ว นั่งก้นไม่ติดพื้นกระสับกระส่ายไป มาจนอ๊อดแปลกใจถาม ‘’พี่เป็นไรน่ะ ดูสิคล้ายกับกังวลใจอะไรครับ’’ ‘’เปล่าๆอ๊อดคือพี่’’ และผมก็นั่งลงใกล้ๆเขา เอามือจับหน้าขาที่ขาวผ่องนั้น ผมสังเกตเห็นเป้ากางเกงชองอ๊อดพองโต ทุกครั้งอ๊อดไม่เคยมีปฏิกิริยาเช่นนี้เลยเมื่ออู่ใกล้ผม ผมคิดว่าบรรยากาศเป็นใจอ๊อดคงมีอารมณ์บ้าง ‘’อ๊อดพี่นวดขาให้นะ’’ เขายิ้ม ‘’เอาสิผมไม่ยักรู้ว่าพี่เป็นหมอนวด’’เขา แซวผมเล่น ผมก็นวดขาไปเหมือนไฟช๊อต ผมคงอดไม่ไหวแล้ว โน้มตัวมาใกล้อ๊อด ‘’เฮ้ยพี่จะทำอะไรผมน่ะ’’ ‘’ อ๊อดพี่รักอ๊อดมากวันนี้พี่ขอเถอะนะ’’ ‘’พี่เดี่ยว’’ แต่ช้าไปเสียแล้วผมหลับหูหลับตาก้มลงจูบอ๊อดลงบนเตียง ในใจคิดว่าอาจจะโดนผลักหรือเตะตกจากเตียงก็ยอมเจ็บ แต่ก็เหมือนฝันอ๊อดกอดผมแน่น ผมจูบปากเขาอย่างหนักหน่วงดูดลิ้นเขาอย่างถึงพริกถึงขิง ระดมจูบเขาไปทั่วใบหน้า ติ่งหูซอกคอที่ขาวผ่องนั้น เลยมาถึงหน้าอกหัวนมที่อยากดูดมานาน อ๊อดครางซีดๆ ผมใช้ลิ้นและฟันโลมเลียอ๊อดไปทั่วตัว จนถึงอาวุธของเขา ผมรีบดึงกางเกงของเขาลง มันทั้งใหญ่และยาวสีแดงระเรื่อไม่คล้ำเลยสักนิด ผมทั้งดูดและเลียอย่างเอร็ดอร่อย จนอ๊อดดิ้นส่ายสะโพกไปมา ผมจูบโลมเลียเขาไปจนถึงปลายเท้าของอ๊อดทุกนิ้วโดยไม่รังเกียจมันช่างหอมสะอาดเสียจริงๆ กลิ่นกายของเขาหอมสบู่อ่อนๆ ตรงอาวุธก็หอมแป้งโรยตัว ผมพลิกตัวอ๊อดนอนคว่ำโลมเลียเขาตั้งแต่ท้ายทอยมาถึงแผ่นหลังที่ขาวเนียนบั้นท้ายที่งอนกลมกลืนดั่งลูกปิงปอง ผมทั้งขบและกัดจนอ๊อดสะดุ้ง เป็นพักๆ ร่องก้นอ๊อดก็หอมสะอาดเป็นสีชมพูอ่อนไม่คล้ำเลยสักนิดเดียวประตูหลังเขาก็ออกสีแดงระเรื่อน่าดูดเลียยิ่งนักจนอ็อดร้องมาว่าทนไม่ไหวแล้ว ผมใช้น้ำลายโลมเลียประตูหลังอ๊อดจนชุ่มช่ำแล้วก็ทะลวงอาวุธของผมเข้าไป อ๊อดได้แต่ร้องครวญคราง ผมขยับเข้าออกอย่างสุดๆ และก็หลั่งในตัวอ๊อดมากมาย แล้วผมก็กลับมาใช้ปากกับอ๊อดอีกจนเขาแตกในปากผม ผมกลืนกินอย่างเต็มใจ ผมให้อ๊อดทำให้ผมบ้าง อ๊อดจับอาวุธของผมชักขึ้นชักลงสักครู่แล้วไซร้ตรงอาวุธของผมและเลียลูกบอลทั้งสองอย่างเอร็ดอร่อย และอมทีเดียวสองลูกพร้อมกับดูดเบาๆ ผมเกร็งไปทั้งตัวเมื่ออ๊อดคว้าอาวุธของผมเข้าปากพร้อมกับสาวปากจนมิดโค่น ลิ้นที่ดูดดุนตอดเลียไล้ไปมาตรงคอของอ๊อดอย่างเร็วเยิบ ไม่กี่ครั้งจนผมสุดทนในที่สุดก็พ่นน้ำรักออกมาและอ๊อดก็กลืนกินจนหมดไม่เหลือสักหยด จากนั้นเราก็นอนกอดกันอย่างมีความสุข ทามกลางความเย็นของไอฝน ในวันนั้นผมกับอ๊อดก็มีความสุขกันบ่อยๆ ในช่วงนั้นแต่ไม่ทุกวัน ทุกวันนี้ก็ยังคิดถึงความสุขเมื่อครั้งเราใช้ชีวิตร่วมกัน